Xa Thi Mạn hò hẹn với đại gia

Một nguồn tin tiết lộ, người đẹp xứ hương cảng không chỉ hò hẹn với đại gia đại lục mà có khả năng sẽ làm đám cưới vào cuối năm. Xa Thi Mạn (35 tuổi) từng đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp của Hồng Kông trước khi bước chân vào làng giải trí.

Xa Thi Mạn bị bắt gặp ra ngoài dùng bữa tối cùng người yêu, hôm 3/5. Theo một tạp chí của Hồng Kông, nữ diễn viên 35 tuổi và bạn trai ngồi ăn và trò chuyện cùng nhau tại một nhà hàng đông đúc.

 

Hai người ngồi nói chuyện tại nhà hàng khoảng 2 tiếng. Khi phát hiện ra giới săn tin đang đứng túc trực sẵn bên ngoài, họ đã quyết định chia tay, mỗi người đi một ngả.

 

Sợ giới truyền thông làm phiền hai vị khách của mình, lực lượng bảo vệ đã phải can thiệp, dọn đường cho họ ra xe rời khỏi nhà hàng. Trong khi Xa Thi Mạn vẫn giữ thái độ bình tĩnh thì người đàn ông đi cùng cô tỏ ra khó chịu và cáu giận trước sự vây bám của các ký giả.
 
Hình ảnh Xa Thi Mạn hò hẹn với đại gia số 1
Xa Thi Mạn

 

Trong quá khứ, Xa Thi Mạn đã từng hò hẹn với nhiều đồng nghiệp nhưng những chuyện tình của cô đều không có kết thúc có hậu. Tuy nhiên, lần này, giới truyền thông đưa tin, nữ diễn viên 35 tuổi đã tìm được một bờ vai để nương tựa. Theo tìm hiểu, người đàn ông xuất hiện tại nhà hàng cùng Xa Thi Mạn hồi đầu tháng 5 là một doanh nhân giàu có của đại lục, thừa hưởng gia tài hơn một tỉ đô la.

 

Cặp đôi này từng bị bắt gặp một lần vào năm ngoái khi Xa Thi Mạn đang quay phim tại đại lục. Sau vài lần ra ngoài uống cà phê, mối quan hệ của họ đã phát triển lên một mức khác. Gần đây, sau khi quyết định chia tay với tập đoàn TVB (Hồng Kông) để về đầu quân cho một công ty quản lý tại đại lục, Xa Thi Mạn đã mua một căn hộ rất đẹp và khang trang tại đại lục.
 
Hình ảnh Xa Thi Mạn hò hẹn với đại gia số 2
"Đại gia" của Xa Thi Mạn tỏ ra khó chịu khi bị giới săn tin vây bám.

 

Theo một nguồn tin thân cận, cả hai bên gia đình Xa Thi Mạn và doanh nhân đại lục đã gặp gỡ nhau bàn về kế hoạch làm đám cưới của cặp đôi này sau khi hai người hò hẹn được 6 tháng. Cách đây không lâu, Xa Thi Mạn từng bóng gió về mối quan hệ mới, cô tiết lộ, cô đang có một người theo đuổi.

 

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của Xa Thi Mạn, người quản lý của cô đã trả lời: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Người đi dùng bữa với Xa Thi Mạn hiện chỉ là một người bạn bình thường”.

 

Xa Thi Mạn là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng tại Hồng Kông, trong mấy năm trở lại đây, cô quyết định chuyển hướng chinh phục khán giả tại đại lục. Các bộ phim ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của cô gồm Đường Về Hạnh Phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trường Bình Công Chúa Thâm Cung Nội Chiến.

 

 

Mi Vân

Theo Xin

Nguồn : Dân Trí