Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh"

TinMoi - Trong khi dư luận chưa hết sửng sốt vì clip bạo lực của nữ sinh trường Trần Nhân Tông thì trên mạng lại xuất hiện một clip nữ sinh ẩu đả khác “Còn dã man hơn clip Quỳnh Anh” là cảm giác của nhiều người xem clip này.Bởi vụ "tra tấn" này diễn ra ngay hành lang và trong lớp học trước sự chứng kiến của rất đông học sinh.

 Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 1

 Đánh bạn dã man trong vòng vây của đông đảo học sinh cùng lớp


Vụ "tra tấn" này diễn ra ngay hành lang lớp học, khi cả nạn nhân và "hung thủ" cũng những người bạn của họ đứng xung quanh đang mặc những bộ đồng phục của nhà trường. Dã man và tàn bạo, thậm chí còn đầy thách thức các nhà quản lý giáo dục bởi vụ việc không chỉ diễn ra ngoài hành lang, nó còn diễn ra ngay dưới bục giảng - nơi được coi là nơi "thiêng liêng" của chốn học đường.

Trong đoạn clip dài 2’14’’ được một nick tên Trần Văn Khoa post lên, nữ sinh hành hung bạn hầu như không hề có chút nương tay. Đánh, tát, giật tóc lôi xềnh xệch từ hành lang vào lớp học, giẫm đạp lên người nạn nhân bằng giày cao gót... là những màn "tra tấn" mà "hung thủ" dành cho "nạn nhân". Rất đông học sinh đứng xung quanh nhưng chỉ một vài động tác căn ngăn yếu ớt. Còn nữ sinh là nạn nhân hầu như không có phản ứng đáp trả. Trong clip, có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt hoảng loạn và đầy đau đớn của nữ sinh bị đánh ở cuối clip.

 Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 2

Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 3

 Đánh bạn ngoài hành lang

Căn cứ vào  thời gian của những lời bình luận, clip này mới xuất hiện cách đây vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, clip này đã thu hút tới hơn 87.000 lượt xem, với hơn 300 comment.

Đa phần các comment đều bày tỏ sự phẫn nộ với hiện tượng này. "Thật là dã man quá đi! Không cần biết vì nguyên nhân gì nhưng hành động như thế này chỉ có thể xuất hiện trong các bộ phim xã hội đen!!! Kinh khủng thật! Ôi NỮ SINH!"

Nick Sakurus cảm thán: "Thiệt là đau thay thế hệ trẻ bây giờ tàn bạo quá, nó chẳng xem ai ra gì. Tôi hy vọng nhà trường sẽ không làm lơ trước những vụ việc bao lực như thế này".

Nick Dothquan lên tiếng: "Cần nghiêm trị những kẻ còn ngồi trên ghế nhà trường mà có những hành động như bọn xã hội đen. Có thể truy cứu trách nhiệm hình sự. Sở GD-ĐT sở tại cần có ý kiến với trường và giáo viên chủ nhiệm để tránh tình trạng này tiếp diễn".

 Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 4

 ... túm tóc lôi xềnh xệch...

Theo hình ảnh trong clip, đồng phục của các học sinh là áo gió, trên thấp thoáng phù hiệu LQĐ. Theo một số ý kiến bình luận thì đây là đồng phục của trường THPT Lê Qúy Đôn, Hà Đông. Rất nhiều người đặt câu hỏi về sự vắng mặt và trách nhiệm của ban giám hiệu trường...

Một nick tên Đào Việt Long kêu gọi: "Hãy cùng lên tiếng để cùng nhau chặn đứng vấn nạn bạo lực trong nhà trường. Yêu cầu xử lý nghiêm những người liên quan. Các bạn vui lòng lên tiếng bằng những comment mang tính xây dựng cao".

 Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 5

 ... lôi bạn vào trong phòng học đánh tiếp...

 Hình ảnh Xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ "Quỳnh Anh" số 6

 Gương mặt đau đớn, hoảng loạn của "nạn nhân"


Trong khi vụ nữ sinh trường THPT Trần Nhân Tông đánh bạn ngoài công viên vẫn còn gây sốc cho dư luận xã hội, và kết quả "xử lý" vụ này còn đang gây nhiều tranh cãi thì vụ việc nêu trên có thể tạo nên chấn động cho toàn xã hội. Cho dù hiện tại, chưa có kết luận chính xác về clip này là "thật" hay dàn dựng như một số trường hợp khác. Nhưng bất luận như thế nào thì việc tung clip lên ngay sau khi "vụ Quỳnh Anh trường Trần Nhân Tông" còn chưa kịp lắng xuống, có phải là một hành động khiêu khích, thách thức của một bộ phận học sinh? Và đó thực sự có phải tiếng chuông báo động cho không chỉ ngành giáo dục?


Theo vnmedia.vn