Á hậu 1 Diệu Thùy nói gì nếu Tân Hoa hậu Đại dương bị tước vương miện?

"Việc trao lại vương miện cho ai, tôi nghĩ là cứ để cho ban tổ chức và ban giám khảo. Chắc chắn họ sẽ có một hướng giải quyết phù hợp", Á hậu 1 Diệu Thùy chia sẻ.

"Việc trao lại vương miện cho ai, tôi nghĩ là cứ để cho ban tổ chức và ban giám khảo. Chắc chắn họ sẽ có một hướng giải quyết phù hợp", Á hậu 1 Diệu Thùy chia sẻ.

Trước áp lực từ dư luận về việc thí sinh Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn đăng quang Hoa hậu Đại dương, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đã yêu cầu Cục biểu diễn nghệ thuật vào cuộc để xác minh và báo cáo lại.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có kết quả chính thức nhưng nếu phía cuộc thi không chứng minh được Ngân Anh đẹp tự nhiên thì khả năng cô bị tước vương miện rất có thể sẽ xảy ra.

Trao đổi nhanh với Á hậu 1 Diệu Thùy về những ồn ào sau cuộc thi và nếu Tân Hoa hậu bị tước danh hiệu thì Thùy có sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm không? Á hậu 1 đã có những câu trả lời khéo léo, thẳng thẳn.

Á hậu 1 Diệu Thùy.

- Được đánh giá sáng nhất đêm chung kết Hoa hậu Đại dương và câu trả lời ứng xử tốt nhất trong top 5 nhưng Diệu Thùy lại không phải là cô gái dành được ngôi vị cao nhất. Thùy có hụt hẫng và thấy ban giám khảo bất công với mình?

Tôi cũng có một chút hụt hẫng. Nhưng tôi nghĩ quyết định ai là Hoa hậu thì việc đó phụ thuộc vào ban giám khảo, tôi cũng xin là không có ý kiến nữa vì kết quả đã như vậy thì mình cũng không thay đổi được gì.

- Ngân Anh - bạn thân của Diệu Thùy đăng quang trong sự bất ngờ của nhiều người, bản thân em có thấy cô ấy thật xứng đáng?

Sau đêm chung kết tôi cũng có trả lời là không phục với người đăng quang ngôi vị cao nhất. Và sau những ồn ào vừa qua thì tôi cảm giác mình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người rồi nên tôi cảm thấy bằng lòng với ngôi vị Á hậu 1.

Ngân Anh là một cô gái tốt và tính tình dễ thương. Tôi nghĩ mọi người nên cho Ngân Anh một cơ hội để cô ấy thể hiện là mình xứng đáng.

Chứ những ngày qua, mọi người chế ảnh và nói về bạn ấy những lời nói nặng nề quá. Bản thân tôi xem còn thấy không thoải mái. Có thể đánh giá theo cách khách quan nhưng đem người ta ra chế giễu thì tôi nghĩ là điều không nên.

Riêng bản thân tôi vẫn mong muốn những gì tốt nhất đến với Ngân Anh.

- Dù được đánh giá cao nhưng trước đêm chung kết có nhiều facebook "tố" chuyện mua bán giải của cuộc thi và cái tên Diệu Thùy cũng nằm trong danh sách "đã biết trước kết quả". Với danh hiệu đã đạt được em có dám tự tin khẳng định, mình "trong sáng"?

Tôi nghĩ cuộc thi nào cũng có những lời đồn và điều đó là không tránh khỏi nên không chỉ riêng tôi bị như vậy.

Quan trọng hơn hết là mình đã thể hiện như thế nào cho mọi người công nhận là mình xứng đáng. Bản thân tôi tự tin là mình đi thi bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

 

- Sau khi chương trình kết thúc với sự lên ngôi của một Tân Hoa hậu bị cho là ứng xử kém, nhan sắc chỉ trên mức trung bình khiến cuộc thi Hoa hậu Đại dương bị đánh giá thấp và bị nói chỉ tương xứng với mức "ao làng". Là Á hậu của cuộc thi Diệu Thùy có thấy chạnh lòng không?

Việc Hoa hậu không được số đông người ủng hộ cũng là một rào cản lớn đối với một người của công chúng. Trong cuộc thi, tôi luôn nỗ lực hết mình, từ sơ khảo đến chung kết và điều đó đã đền đáp bởi danh hiệu Á hậu 1.

Còn việc có sợ cuộc thi bị đánh giá thấp vì những ồn ào vừa qua thì tôi nghĩ nó chỉ là 1 phần thôi quan trọng vẫn là những gì mà cá nhân mỗi người sẽ thể hiện để người khác đánh giá và công nhận.

- Hiện tại cơ quan chức năng đang vào cuộc xem xét lại danh hiệu Hoa hậu của Ngân Anh. Nếu trường hợp Ngân Anh bị tước ngôi vị, Diệu Thùy có sẵn sàng nhận trách nhiệm của một Tân Hoa hậu không?

Với danh hiệu hiện tại là Á hậu 1, tôi thấy cũng đã phù hợp với mình rồi. Còn việc trao lại vương miện cho ai thì tôi nghĩ là cứ để cho ban tổ chức và ban giám khảo. Chắc chắn họ sẽ có một hướng giải quyết phù hợp. Còn những gì tôi đang có, tôi sẽ cố gắng làm xứng đáng và có trách nhiệm với nó.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục