Á hậu bị nghi lộ ảnh gợi cảm với đai gia Hong Kong

Mới đây, một số hình ảnh nhạy cảm của Á hậu Trần Vỹ Kỳ và đại gia Hong Kong được lan truyền nhanh trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, một số hình ảnh nhạy cảm của Á hậu Trần Vỹ Kỳ và đại gia Hong Kong được lan truyền nhanh trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hôm 12/12, HKChannel cho hay một số hình ảnh phòng the bị nghi của Trần Vỹ Kỳ ông Ngô Vĩnh Huy bị phát tán trên mạng. Theo thông tin, người đẹp 25 tuổi và ông Vĩnh Huy có quan hệ tình cảm từ 4 năm nay. 

Á hậu bị nghi lộ ảnh gợi cảm với đai gia Hong Kong 1
Á hậu 25 tuổi và đại gia Hong Kong

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải, Á hậu 25 tuổi đã lên tiếng khẳng định cô không liên quan đến những bức hình đó: "Tôi và ông Ngô Vĩnh Huy không phải là nhân vật chính trong bức ảnh. Còn họ là ai, tôi không quan tâm”.

Trần Vỹ Kỳ cho biết cách đây 3,4 năm, cô và đại gia họ Ngô quen biết, cũng khá thân thiết. Sau đó, cô còn giúp đỡ ông trong cuộc vận động bầu cử: "Nhưng chúng tôi chưa bao giờ yêu bí mật như tin đồn. Thông tin này không đúng”, cô nói thêm

Á hậu bị nghi lộ ảnh gợi cảm với đai gia Hong Kong 2
 

Trần Vỹ Kỳ sinh năm 1991 tại Canada. Cô tốt nghiệp khoa Triết, Đại học British Columbia và nổi tiếng sau khi giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Vancouver 2012. Năm 2013, cô trở về Hong Kong tham dự Hoa hậu Hong Kong và dừng ở vị trí Top 5. Trần Vỹ Kỳ hiện thuộc biên chế đài TVB, tham gia khá nhiều phim và được nhớ tới như một biểu tượng gợi cảm của showbiz Hong Kong.

Ông Ngô Vĩnh Huy sinh năm 1960, là doanh nhân, chính trị gia có tiếng. Ông đảm đương vị trí CEO tập đoàn Mapking, ủy viên Hong Kong, thành viên Viện quy hoạch Hong Kong.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục