Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện

Chiếc đồng hồ hiệu Richard Mille có giá hơn 3 tỷ đồng giúp Huyền My thêm hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 1Tối 31/3, Á hậu Huyền My rạng rỡ xuất hiện trong một sự kiện của NTK Đỗ Long.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 2Chiếc đầm cúp ngực giúp người đẹp khoe vòng 1 gợi cảm.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 3Á hậu chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ hiệu Richard Mille có giá hơn 3 tỷ đồng.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 4Chiếc đồng hồ đắt giá hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp của Huyền My.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 5Huyền My vốn là tay chơi hàng hiệu có tiếng của showbiz Việt nên nhiều người không bất ngờ khi người đẹp đeo đồng hồ tiền tỷ đi sự kiện.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 6Cũng trong sự kiện, Huyền My hội ngộ của Hoa hậu Tiểu Vy.

Á hậu Huyền My chứng minh đẳng cấp khi đeo đồng hồ 3 tỷ đi sự kiện 7Hai nàng hậu cùng vui vẻ trò chuyện bên nhau trong suốt sự kiện.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/a-hau-huyen-my-chung-minh-dang-cap-khi-deo-dong-ho-3-ty-di-su-kien-011514602.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục