Á hậu Huyền My tiết lộ từng rất ghen tuông trong tình yêu và thừa nhận “đang sợ ế”

Người đẹp khẳng định hiện tại cô đang độc thân tuy nhiên trong tương lai, cô nhất định sẽ công khai chuyện tình cảm khi lên xe hoa.

Người đẹp khẳng định hiện tại cô đang độc thân tuy nhiên trong tương lai, cô nhất định sẽ công khai chuyện tình cảm khi lên xe hoa.

Mới đây, trong một loạt câu trả lời fan hâm mộ về chuyện đời tư trên instagram, đã tiết lộ nhiều điều về chuyện tình cảm hiện tại của cô.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "My có hay ghen khi yêu không?", Huyền My thẳng thắn thừa nhận: "Xưa thì rất quá lắm, giờ thì đỡ rồi. Một phần chị cũng lớn rồi không trẻ con nữa nên suy nghĩ nhẹ nhàng hơn xưa".

 

Được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Huyền My vui vẻ trả lời hiện tại cô không có ai theo đuổi. Á hậu Việt Nam 2014 cũng khẳng định cô tin vào duyên số trong tình yêu.

Đồng thời, Huyền My cũng cho biết thêm mặc dù hiện tại không có người yêu nhưng khi nào lên xe hoa, người đẹp nhất định sẽ công khai chuyện tình cảm của mình.

 
 
 

Huyền My thẳng thắn trả lời fan về chuyện tình cảm.

Huyền My và "bạn trai tin đồn" Bảo Hưng.

Trước đó, Huyền My từng bị đồn hẹn hò với Bảo Hưng - bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh.

Tuy nhiên, cách đây hơn 10 ngày, cặp đôi bị phát hiện hủy "theo dõi" nhau trên instagram, thời gian này, Huyền My cũng thường xuyên chia sẻ những dòng tâm trạng hơi buồn lên trang cá nhân.

Điều này lại làm dấy lên nghi vấn cô và "bạn trai tin đồn" đã đường ai nấy đi sau 1 khoảng thời gian hẹn hò bí mật.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục