Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống

Người đẹp tạo ấn tượng ngay từ phút ban đầu khi xuất hiện tại sự kiện Lễ hội Áo dài.

Người đẹp tạo ấn tượng ngay từ phút ban đầu khi xuất hiện tại sự kiện Lễ hội Áo dài.

Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 1
Tối 3/3, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tà áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 2
Cô nhận lời mời tham dự sự kiện khai mạc Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chính Minh do Sở Du lịch TP HCM tổ chức.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 3

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Lệ Hằng sẽ cùng ban tổ chức chương trình mang những giá trị nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với du khách và công chúng. Á hậu sẽ tham dự nhiều sự kiện tôn vinh, trình diễn thời trang, các buổi giao lưu cùng khách tham quan trải dài từ 3/3 đến 17/3.

Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 4
Do sự kiện mang tính chất trang trọng và tầm cỡ, Lệ Hằng có mặt khá sớm để chuẩn bị chu đáo. Tranh thủ thời gian, người đẹp trò chuyện cùng một số khách mời, thành viên ban cố vấn. Có dịp gặp nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Lệ Hằng dành thời gian trò chuyện và vui cười thân thiết. Cả hai còn rủ nhau ăn bánh mì “lót dạ” trước khi sự kiện bắt đầu.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 5
Trong lễ khai mạc diễn ra, vẻ đẹp của Lệ Hằng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của quan khách cũng như khán giả theo dõi.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 6
Cô vinh dự nhận hoa chúc mừng trên sân khấu từ Ban tổ chức cùng loạt người đẹp như Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa khôi Diệu Ngọc,… Chiếc áo dài tông vàng sáng của NTK Thuận Việt hoàn toàn giúp cô tỏa sáng giữa các bông hoa xinh đẹp.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 7
Phần tay nối đối lập và dải đá trang trí trước ngực khiến là điểm nhấn, tăng tính truyền thống và thu hút cho trang phục.
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 8
Trở về sau Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Lệ Hằng tích cực xuất hiện tại các sự kiện nhằm gặp gỡ và giao lưu cùng công chúng. Cô được đánh giá cao về sự tiến bộ trong phong thái, lối ăn nói nhờ sự rèn luyện trong suốt nhiều tháng chuẩn bị. 
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống 9
Trong thời gian tới, Á hậu tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng, từ thiện. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng cho vai trò đồng hành cùng cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục