Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay

Chiều 14/12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đáp chuyến bay từ Philippines về Việt Nam sau năm ngày tham gia hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Universe 2016.

Chiều 14/12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đáp chuyến bay từ Philippines về Việt Nam sau năm ngày tham gia hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Universe 2016.
 
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 1
Tại sân bay, cô diện trang phục hiện đại với áo sơ mi, quần jeans. Khá nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi để chào đón Lệ Hằng.
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 2
Các fan diện áo đồng phục, mang theo nhiều món quà. Để đáp lại tình cảm, cô tặng mỗi người hâm mộ một cái ôm thắm thiết. Nụ cười rạng rỡ của Lệ Hằng khiến không khí của buổi chào đón trở nên gần gũi hơn.
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 3
Vừa xuống sân bay, Lệ Hằng bất ngờ gặp gỡ một đoàn đại sư từ Nepal đáp máy bay cùng lúc. Phía đoàn đại sư gồm Thầy Tulku Mingmar; đạo sư Kyabgon Phakchok Rinpoche và tăng đoàn nghinh đón nhân chuyến công tác của ngài ở Việt Nam. 
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 4
Đặc biệt, Đức Phakchok Rinpoche gửi lời chúc phúc và cùng dải băng lụa may mắn đến Lệ Hằng. Món quà đặc biệt này cầu chúc Lệ Hằng gặp nhiều may mắn, tốt lành nhất trong cuộc thi Miss Universe 2016.
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 5
 
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 6
Được biết Đức Phakchok Rinpoche có đông đảo đệ tử ở Nepal và nhiều nơi trên thế giới. Ngài luôn thực hiện những chuyến hoằng pháp để thuyết giảng những giáo lý Phật Pháp. Hiện Đức Phakchok Rinpoche có chuyến công tác tại TP HCM và Hà Nội.
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 7
Á hậu Lệ Hằng vừa hoàn thành chuỗi hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Universe 2016 cùng 11 đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. 
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 8
Lệ Hằng có dịp tiếp xúc cùng giới truyền thông và đại diện chính quyền từ Philippines. Qua đó, Á hậu tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm khi cuộc thi chính thức diễn ra vào trung tuần tháng 1/2017.
Á hậu Lệ Hằng ôm fan thắm thiết tại sân bay 9
Đồng thời, sau năm ngày ngắn ngủi tại Philippines, Lệ Hằng đã làm quen và kết thân cùng các cô gái khác. Khoảng thời gian tham quan các thắng cảnh và khám phá ẩm thực cùng nhau khiến các cô gái đến gần nhau hơn.
Hoàng Nguyễn
 

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục