Á hậu Phương Nga tức giận khi thấy ảnh mình xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò

Cách đây không lâu, nàng Á hậu chia sẻ hình ảnh thể hiện sự hốt hoảng và khó chịu khi bị lợi dụng hình ảnh trên một ứng dụng hẹn hò.

Cách đây không lâu, nàng Á hậu chia sẻ hình ảnh thể hiện sự hốt hoảng và khó chịu khi bị lợi dụng hình ảnh trên một ứng dụng hẹn hò.

Cụ thể, một người hâm mộ đã trực tiếp nhắn tin cảnh báo với Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế rằng cô nàng bị “trộm ảnh” để đăng tải trên một ứng dụng hẹn hò. Tất nhiên, không khó để nhận ra Phương Nga nên việc này dễ gây hiểu lầm và làm ảnh hưởng đến “khổ chủ”.

Đoạn tin nhắn giữa Phương Nga và fan hâm mộ.

Nội dung cuộc hội thoại giữa Phương Nga và người báo tin như sau: “Xin lỗi. Bạn có sử dụng ứng dụng T. không? Tôi nhìn thấy ảnh của bạn trên đó. Tôi muốn biết có phải người đó lấy hình ảnh của bạn?“. Cô nàng á hậu bày tỏ sự bực tức vì không biết việc mình bị lợi dụng hình ảnh trên ứng dụng hẹn hò online. Người đẹp Hà thành chia sẻ câu chuyện này như một cách thông báo mình bị “trộm ảnh” sử dụng “giả danh” và không quên cảm ơn fan đã cảnh báo.

Việc người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh không còn quá mới mẻ. Những gương mặt trẻ như Phương Nga chính là đối tượng thường bị “trộm ảnh” đăng tải lên các ứng dụng hẹn hò hoặc bán hàng online.

Hình ảnh công khai của Bình An - Phương Nga.

 

Thế nhưng, ai quan tâm đến Phương Nga đều biết cô nàng đang có tình yêu đẹp như “cổ tích” cùng diễn viên Bình An. Sau khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Phương Nga có định hướng trở thành người dẫn chương trình để phát huy lợi thế về kiến thức và ngoại ngữ.

Những bằng chứng về mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Sau một thời gian úp mở, hôm nay 14/2 là ngày lễ tình nhân, Phương Nga đã chính công khai mối quan hệ tình cảm của mình với diễn viên Bình An. Trên trang cá nhân, người đẹp lần đầu "đường đường chính chính" đăng ảnh cả hai chụp chung với nhau kèm nhắn nhủ: "Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé". Như vậy là Vbiz lại có thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc chắc chắn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/a-hau-phuong-nga-tuc-gian-khi-thay-anh-minh-xuat-hien-tren-ung-dung-hen-ho-011511596.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục