Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân phản cảm: Bốc lửa và bốc gạch!

Suốt mấy ngày qua, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất của làng giải trí không phải Sơn Tùng, không phải Mỹ Tâm hay Mr Đàm, mà lại là một cái tên rất mới: Thư Dung.

Suốt mấy ngày qua, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất của làng giải trí không phải Sơn Tùng, không phải Mỹ Tâm hay Mr Đàm, mà lại là một cái tên rất mới: Thư Dung.

Nếu như ai chưa từng nghe tới cái tên đó thì họ chỉ có thể tự trách mình đã hơi lạc hậu và ít chịu cập nhật tình hình showbiz. Đến nhân vật chính bốc lửa và... bốc gạch của loạt ảnh đình đám nhất những ngày qua mà họ còn không biết tới thì quả thật là một thiệt thòi quá lớn.

Đặt câu hỏi, liệu người ta thấy gì qua những tấm ảnh hừng hực lửa kia, đáp án có rất nhiều. Trực quan nhất chính là vòng 3 không hề che đậy của 2 cô nàng xinh đẹp. 

Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân phản cảm: Bốc lửa và bốc gạch! 1

Thư Dung và đồng nghiệp trong bộ ảnh khoe thân phản cảm.

Lãng mạn hơn một chút chính là gu thời trang không giống ai và cũng không cần ai giống mình của Thư Dung và đồng nghiệp.

Còn xa hơn, sâu hơn... thì người ta sẽ thấy tham vọng "đen tối", thấy sự đánh đổi và thấy luôn cái tâm, cái tầm của những người thực hiện ra chúng.

Nói một cách nghiêm túc, hãy nhìn vào núi gạch đá mà đám đông dành cho Thư Dung, nhìn những án phạt và tai tiếng đang đón đợi cô nàng á hậu, người ta mau chóng nhận ra rằng "cởi quá sẽ quá cố, trước khi sự nổi tiếng kịp đến". 

Thậm chí, bắt đầu từ lúc này, cuộc đời cô Á hậu sẽ có 1 biệt danh mới lạ hoàn toàn: "Á hậu cởi chuồng khoe thân". 

Giữa thời kì mà mỗi nghệ sĩ nhất định phải có một nghệ danh thì đó là lựa chọn không hề tồi dành cho cô.

Đương nhiên, biệt danh đó không thể đụng hàng với bất cứ ai và nhắc tới nó, người ta sẽ nhớ ngay tới Thư Dung cùng loạt ảnh phản cảm "để đời".

Những cái "được" mà Thư Dung gặt hái sau lần "hi sinh vì nghệ thuật" này còn nhiều lắm. Rất có thể cái tên cô sẽ được nhắc tới nhiều hơn, có được nhiều lời mời hơn, nhiều cơ hội hơn để thay đổi cuộc sống.

Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân phản cảm: Bốc lửa và bốc gạch! 2

Á hậu Thư Dung.

Có điều, cái "mất" của Thư Dung lại quá đắt đỏ và đủ sức khiến mọi cái được kia trở thành vô nghĩa. 

Từ khi dấn thân vào cuộc đánh đổi đầy cám dỗ, cô vĩnh viễn không thể là chính mình trong mắt những người quen, bè bạn và khán giả. 

Dù trước đây cô chỉ là một cô gái vô danh hay một á hậu ít người biết tới, nhưng chắc chắn, không ai có thể coi rẻ cô như cách họ đang làm hiện tại.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục