Á hậu Thư Dung được dân mạng gọi tên 'cô gái mặt rắn' vì khuôn mặt khác lạ nghi PTTM lỗi

Á hậu Thư Dung xuất hiện với gương mặt nhọn hoắt nhìn giống "cô gái mặt rắn" khiến nhiều người cho rằng cô lại tiếp tục PTTM.

Thời gian qua tai tiếng của Thư Dung có lẽ khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm. Từ nghi án bán dâm trong khách sạn đến việc có những trò lố tại giải Mai Vàng, Thư Dưng trở thành cái tâm điểm bị dư luận ném đá.

Á hậu Thư Dung được dân mạng gọi tên 'cô gái mặt rắn' vì khuôn mặt khác lạ nghi PTTM lỗi 1Khuông mặt của Thư Dung khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Rời khỏi các hoạt động showbiz một thời gian khá dài, mới đây Á hậu “thị phi” lại khiến cư dân mạng xôn xao khi khoe gương mặt cứng đơ, phải chăng cô nàng đã tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như ý.

Gương mặt mới của Thư Dung với chiếc mũi cao trông thấy, bên cạnh là chiếc cằm nhọn hoắt làm người khác cũng phải giật mình.

Tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên Thư Dung vướng tin đồn thẩm mỹ khi các hình ảnh trong quá khứ của cô bị cho là “một trời một vực” với gương mặt hiện tại.

Á hậu Thư Dung được dân mạng gọi tên 'cô gái mặt rắn' vì khuôn mặt khác lạ nghi PTTM lỗi 2Thư Dưng không phải lần đầu tiên vướng nghi án PTTM khiến khuôn mặt trở nên khác lạ.

Trước đây Thư Dung sở hữu gương mặt gầy gò, cánh mũi to, 2 mí mắt không đều thì giờ đây mọi chi tiết đã khác hẳn.

Á hậu Thư Dung được dân mạng gọi tên 'cô gái mặt rắn' vì khuôn mặt khác lạ nghi PTTM lỗi 3Khuôn mặt trước đây của Thư Dung,

Trước đó, ngay trước ồn ào bán dâm, Thư Dung đã từng hứng gạch đá từ công chúng sau loạt ảnh phản cảm hở hang tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/a-hau-thu-dung-duoc-dan-mang-goi-ten-co-gai-mat-ran-vi-khuon-mat-khac-la-nghi-pttm-loi-011512428.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục