Á hậu Trương Thị May đọ dáng yêu kiều bên Hoa hậu Mai Phương Thúy

Sáng ngày 5/5/2015, Á hậu Trương Thị May cùng Mai Phương thúy đã tham dự buổi lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sáng ngày 5/5/2015, Á hậu Trương Thị May cùng Mai Phương thúy đã tham dự buổi lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

2 Hoa hậu và Á hậu này rất thân thiết với nhau và vẻ đẹp thì kẻ 9 người 10. Là vị khách mời đặc biệt của buổi buổi lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Với Á hậu Trương Thị May không chọn những bộ đầm dạ hội bắt mắt, người đẹp chọn cho mình bộ áo dài tím sang trọng tôn lên những đường cong quyến rũ của người đẹp.

Trương Thị May duyên dáng trong tà áo dài

Nhưng đối với Hoa hậu Mai Phương Thúy lại xuất hiện trong chiếc váy ôm sát khoe vai trần tạo điểm nhấn khiến cô đẹp rạng rỡ. Và khi đứng cạnh nhau, mỗi người một vẻ đẹp Trương Thị May và Mai Phương Thúy đều nhận được sự trầm trồ khen ngợi của mọi người.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với chiếc váy ôm sát khoe vai trần

Đến tham dự sự kiện này, Trương Thị May với tư cách là đại diện gần nhất của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tại Nga. Trương Thị May cho biết cô rất hào hứng khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được tổ chức. Đây là cơ hội để nhiều bạn gái trẻ có thể thử sức mình và đem vinh quang về cho Việt Nam. Với tư cách là người từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May cũng cho biết cô sẽ có nhiều điều chia sẻ với tân hoa hậu để đại diện Việt Nam năm nay có sự chuẩn bị tốt nhất cả và hình thức lẫn tinh thần.

Cũng tại sự kiện này ngoài sự xuất hiện của Trương Thị May và Mai Phương Thúy còn có sự xuất hiện của các người đpẹ như: Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, á hậu Hoàng My, á hậu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thuỳ Lâm…là những đại diện Việt Nam từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Dàn người đẹp đọ nhan sắc trong buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra với ba vòng chính. Vòng sơ khảo diễn ra ở TP HCM, Hà Nội vào tháng 6. Vòng bán kết và chung kết diễn ra tại Nha Trang từ tháng 7 đến tháng 8. Đồng thời, các người đẹp vào chung kết cũng có buổi ghi hình tại thành phố Đà Lạt.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ hai sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) có sức chứa hơn 7.500 chỗ ngồi. Đây là nơi từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2008. Dù trong 7 năm không được sử dụng, ban tổ chức khẳng định, sân khấu vẫn được duy tu hàng năm và đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế. Ước tính kinh phí đầu tư cho cuộc thi nhan sắc này vào khoảng 30 tỷ đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang trong quá trình nhận hồ sơ đăng ký trên toàn quốc. Cuộc thi này dành cho tất cả thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao tối thiểu 1,65 m, tốt nghiệp Phổ thông Trung học trở lên, chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ... Hiện tại, thành viên ban giám khảo cuộc thi chưa được công bố.

Người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đại diện nhan sắc trong nước dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2015.

Ảnh: Duy England

Thanh Lương

 

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục