Á hậu Tường San nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' cực sung trong lễ khai giảng của trường cũ

Sau thành công tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Tường San trở lại trường cũ vào lễ khai giảng năm học mới và tái hiện lại tiết mục múa Để Mị nói cho mà nghe.

Sáng nay (5/9), Tường San - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã về thăm trường cũ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) nhận dịp khai giang năm học mới 2019-2020.

Trước các thầy cô và hàng trăm học sinh trường THPT Phan Đình Phùng, Tường San chia sẻ rất vui khi có cơ hội trở lại trường cũ để tham gia lễ khai giảng và cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong suốt thời gian tôi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam.

Á hậu Tường San nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' cực sung trong lễ khai giảng của trường cũ 1

Nhân dịp này, Á hậu đã gặp lại cô giáo cũ và gửi tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng vào quỹ nhà trường.

"Tôi chúc các bạn sẽ có một năm học đạt thành tích tốt. Cũng giống các em học sinh bây giờ, ngày xưa khi ngồi ở dưới và chứng kiến các anh chị đi trước đã thành đạt trở lại trường, tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ. Tôi òa lên và tự hỏi sao mọi người có thể giỏi như vậy. Tôi cũng hi vọng một ngày được trở lại trường và có những lời phát biểu tới các em khóa dưới", Tường San nói.

Á hậu Tường San nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' cực sung trong lễ khai giảng của trường cũ 2

Sau màn phát biểu động viên các thế hệ hậu bối, Tường San cùng các bạn học sinh trình diễn điệu nhảy theo nền nhạc bài hát 'Để Mị nói cho mà nghe' khuấy động không khí của buổi lễ khai giảng.

Á hậu Tường San nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' cực sung trong lễ khai giảng của trường cũ 3

Màn biểu diễn của nàng hậu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy cô và các học sinh. Được biết, Tường San đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế diễn ra vào tháng 11 tới tại Nhật Bản.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/a-hau-tuong-san-nhay-de-mi-noi-cho-ma-nghe-cuc-sung-trong-le-khai-giang-cua-truong-cu-011528944.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục