Á vương Ngọc Tình chúc mừng Nguyễn Thị Thành giành Á hậu 3

Á vương Ngọc Tình đã vô cùng vui mừng khi thí sinh Nguyễn Thị Thành giành được một trong những thứ hạng cao nhất của cuộc thi.

 Á vương Ngọc Tình đã vô cùng vui mừng khi thí sinh Nguyễn Thị Thành giành được một trong những thứ hạng cao nhất của cuộc thi.

Trong vai trò giám khảo của cuộc thi Miss Eco, Á vương Ngọc Tình đã vô cùng vui mừng khi thí sinh Nguyễn Thị Thành giành được một trong những thứ hạng cao nhất của cuộc thi.

Anh cho biết, ngay từ những vòng ngoài, Nguyễn Thị Thành đã được đánh giá khá cao, và trên sân khấu đêm chung kết, cô rất nổi bật khiến anh cảm thấy tự hào. 

Trong đêm chung kết, Á vương Ngọc Tình đặc biệt diện áo dài truyền thống Việt Nam ngồi làm giám khảo giữa dàn giám khảo gồm các chuyên gia, người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Anh cũng cho biết các giám khảo cực kỳ khó tính và khắt khe với các điểm số, ban grám khảo có sự thống nhất rất cao về các vị trí. Ngọc Tình được các người đẹp hết lời khen ngợi về sự thân thiện, nồng ấm của anh mang đến cho họ, động viên họ qua những thời khắc khó khăn để chuẩn bị cho cuộc thi. 

 

Đánh giá về các vị trì của cuộc thi, Giám khảo Ngọc Tình nói: Cô Hoa hậu ban đầu chưa thực sự chưa nỗi bật, cho đếnđêm chung kết cô ấy đã chứng tỏ  rất thông minh bản lĩnh và tự tin, đặt biệt phần thi ứng sử hay nhất trong top 10, bản thân Tình thích cô Á hậu 1 nhất trong cuộc thi. 

Tíu tít bên các người đẹp sau cuộc thi, Ngọc Tình chia sẻ, vai trò giám khảo của anh tại cuộc thi thực sự là một trải nghiệm quý giá đối với anh để chuẩn bị cho các cuộc thi Quốc tế mà anh đóng nhiều vai trò quan trọng trong tương lai. 

Được tiếp xúc với ban giám khảo là những người có tiếng tăm trong lĩnh vực sắc đẹp trên thế giới, Ngọc Tình đã thực sự "đi một ngày đàng học một sàng khôn", anh cũng rất tự hào khi mình là đại diện Việt Nam ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi nhan sắc thế giới. 

Ảnh: BTC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục