Adam Levine sẽ chịu chi phí tang lễ của học trò quá cố Christina Grimmie

Mới đây, Adam Levine cho biết anh sẽ trả toàn bộ chi phí tổ chức tang lễ cho người học trò quá cố Christina Grimmie.

Mới đây, Adam Levine cho biết anh sẽ trả toàn bộ chi phí tổ chức tang lễ cho người học trò quá cố Christina Grimmie.

[mecloud]NNn92L7AyD[/mecloud]

Nữ ca sĩ Christina Grimmie đã bị một kẻ lạ mặt sát hại bằng súng ở Orlando, và cuối cùng cô không qua khỏi sau khi nhập viện. Huấn luyện viên trong The Voice US - Adam Levine đã vô cùng đau xót và chia buồn cùng gia đình nữ ca sĩ. Adam Levine cũng đã liên lạc với gia đình Grimmie để đề nghị giúp đỡ về khoản chi phí tang lễ.

Adam Levine sẽ chịu chi phí tang lễ của học trò quá cố Christina Grimmie 1
Christina Grimmie và HLV Adam Levine

Marcus cũng đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người hâm mộ vì đã bên cạnh gia đình anh trong mấy ngày qua đặc biệt là những khoản quyên góp cho tài khoản quỹ GoFundMe được lập bởi Brian Teefey - quản lý lâu năm của Christina Grimmie.

Marcus cho biết: "Một người bạn vừa bảo tôi hãy nhìn vào trang GoFundMe và tôi thấy số tiền đã được 100 nghìn USD (hơn 2,2 tỷ VND). Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của tôi. Các bạn không nên cảm thấy rằng mình cần phải quyên góp bất cứ thứ gì. Chỉ cần để lại những lời tử tế, thông điệp hay hình ảnh ở phần bình luận là được".

Adam Levine sẽ chịu chi phí tang lễ của học trò quá cố Christina Grimmie 2
Christina Grimmie và anh trai Marcus

Anh cũng khuyến khích mọi người hãy tham gia ký đơn kiến nghị trên change.org để Christina được tưởng nhớ trong phần tiếp theo của "The Legend of Zelda" - game mà nữ ca sĩ rất yêu thích.

Adam Levine cũng đã gửi một văn bản đến truyền thông để chia buồn với gia đình Grimmie và tưởng nhớ về người học trò quá cố: "Behati và tôi rất bàng hoàng cũng như đau lòng về cái chết thương tâm của Christina Grimmie. Chúng tôi xin sẻ chia với gia đình cô ấy. Christina đã là một tài năng hiếm có. Cô ấy đã bị tước đi khỏi cuộc đời chúng ta quá sớm... Đây cũng là một hành động vô cảm của nạn bạo lực. Tôi cảm thấy sốc và khó hiểu khi những điều thế này vẫn đang tiếp diễn trong thế giới chúng ta".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Trong một bài, Marcus cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong vài ngày qua, trong đó có sự đóng góp hào phóng trên GoFundMe tài khoản thiết lập bởi người quản lý lâu năm Grimmie của Brian Teefey. "Bây giờ một người bạn chỉ cần nói với tôi để xem xét các trang gofundme và tôi nhìn thấy nó là 100k. không từ ngữ nào có thể diễn tả ... nghĩa là tôi không có lời ", ông viết. "Xin vui lòng không cảm thấy cần phải đóng góp bất cứ điều gì cả. Hãy. Chỉ cần để lại một lời tử tế, tin nhắn hoặc hình ảnh trong các ý kiến." Ông cũng kêu gọi người hâm mộ để ký một change.org kiến nghị nên Grimmie có thể "được nhớ đến trong truyền thuyết tiếp theo of Zelda trò chơi, trò chơi yêu thích của mình của tất cả các thời gian. " trong một tuyên bố DÂN, Levine gửi lời chia buồn tới gia đình cô ca sĩ 22 tuổi và nhớ đến cô như một tài năng tuyệt vời. " [vợ tôi] Behati và tôi đang hoàn toàn bị tàn phá và đau khổ bởi cái chết bi thảm của Christina Grimmie ", Levine nói trong bản tuyên bố. "Trái tim của chúng tôi đi ra ngoài để gia đình cô. Christina là một, một tài năng tài năng tự nhiên mà đến cùng nên hiếm. Cô được đưa từ chúng tôi quá sớm." "Đây lại là một hành động vô nghĩa của bạo lực cực đoan. Tôi lại choáng váng và bối rối như thế nào những điều hình dung có thể tiếp tục xảy ra trong thế giới của chúng tôi, "ông tiếp tục.
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục