Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 21/11/2016 15:20 (GMT 7)

Ám ảnh hiện trường phát hiện thi thể 2 bé gái trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm

Trong quá trình điều tra nghi phạm về hành vi hiếp dâm, nghi phạm khai trong vườn nhà của mình có chôn thi thể hai cháu bé.

Trong quá trình điều tra nghi phạm về hành vi hiếp dâm, nghi phạm khai trong vườn nhà của mình có chôn thi thể hai cháu bé.

Vụ việc chấn động trên xảy ra ở xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.

Báo Tuổi trẻ dẫn nguồn thông tin từ Công an xã Khai Thái, trong quá trình điều tra vụ án nghi phạm Đ.V.H (trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái) về hành vi hiếp dâm, nghi phạm khai trong vườn nhà của mình có chôn thi thể hai cháu bé.

Ông Đàm Quốc Thịnh, trưởng công an xã Khai Thái, cho biết nghi phạm H. bị bắt vào khoảng 4h sáng 20/11.

H. bị người dân phát hiện có hành vi hiếp dâm một người phụ nữ cùng xã. Cơ quan công an vây bắt được H. khi đang trốn trên mái nhà.

Ám ảnh hiện trường phát hiện thi thể 2 bé gái trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm 1

Căn nhà nơi Đ.V.H. sinh sống tại thôn Vĩnh Trung - Ảnh: Pháp luật TP HCM

Ngày 21/11, trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Viết Thắng, chủ tịch UBND xã Khai Thái cho biết từ lời khai của H., chính quyền cùng cơ quan công an đã đào bới, khai quật và phát hiện hai thi thể được chôn ở hai nơi khác nhau trong vườn nhà H.

Ám ảnh hiện trường phát hiện thi thể 2 bé gái trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm 2

Theo người dân, ban đầu nghi phạm này chỉ vị trí gần gốc cây khế được cho là đã chôn thi thể hai bé gái. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đào lên thì không phải vết đất mới đào - Ảnh: Kenh14/ Trí thức trẻ

Ám ảnh hiện trường phát hiện thi thể 2 bé gái trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm 3

Sau đó, nghi phạm chỉ vào vị trí gần gốc chuối ngay sát cạnh nhà mình. Sau khi tìm kiếm, lực lượng công an phát hiện thi thể hai bé gái. Lúc này thi thể các nạn nhân đã phân hủy. Vị trí hai hố chôn thi thể các nạn nhân chỉ cách nhau chưa đầy 1m - Ảnh: Kenh14/ Trí thức trẻ

Ám ảnh hiện trường phát hiện thi thể 2 bé gái trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm 4

Bên trong căn nhà ngói cấp bốn mà gia đình H. sinh sống - Ảnh: Soha/ Trí thức trẻ

Theo ông Thắng, từ những thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đặt nghi vấn đây là thi thể hai cháu bé N.T.T (9 tuổi) và T.T.T (10 tuổi), là người trong xã bị mất tích từ hồi tháng 5.

Theo ông Thắng, gia đình của một cháu bé đã nhận dạng được một đôi khuyên tai phát hiện trên thi thể chôn trong vườn nhà H. là đôi khuyên tai mà cháu bé đeo trước khi mất tích.

Cả ông Thắng và ông Thịnh đều cho biết để xác định chính xác hai thi thể này có phải là hai bé gái mất tích từ hồi tháng 5 hay không, phải chờ kết quả điều tra và kết quả xét nghiệm ADN.

Theo báo Pháp luật TP HCM, tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của các nạn nhân, đây là một căn nhà nằm khá sâu trong ngõ. Vị trí chôn thi thể hai cháu nằm ở phía đầu hồi căn nhà.

Vào ngày 20/11, lực lượng chức năng đã tiến hành đào hai hố lớn trong khu vườn chuối để tìm thi thể các nạn nhân.

Xem thêm video:

[mecloud]S2NTV3pFqh[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục