Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng

Những người chứng kiến cảnh tượng vụ thảm án kinh hoàng đều bị ám ảnh. Ngôi nhà nạn nhân bị kẻ thủ ác phóng hỏa thiêu rụi, trong khi đó nhiều đồ đạc tại ngôi nhà còn lại bị đập phá, hư hại hoàn toàn.

Những người chứng kiến cảnh tượng vụ thảm án kinh hoàng đều bị ám ảnh. Ngôi nhà nạn nhân bị kẻ thủ ác phóng hỏa thiêu rụi, trong khi đó nhiều đồ đạc tại ngôi nhà còn lại bị đập phá, hư hại hoàn toàn.

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 1

Ngày 8/5, trao đổi trên Công an Nhân dân, Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: “Hiện đối tượng Lý Đình Khánh (31 tuổi, trú tại xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch  An, tỉnh Cao Bằng), kẻ gây ra vụ án mạng nghiệm trọng khiến 4 người tử vong, đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng Khánh, xử lý theo quy định của pháp luật..”.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, quá trình gây án, nghi phạm để rơi quần và điện thoại ở hiện trường. Khi bị bắt, người và áo nghi phạm vẫn còn dính đầy máu.

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 2

Hiện trường vụ thảm án khiến 4 người tử vong tại xã Quang Trọng huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng. Ảnh: Thời đại

Sáng 8/5, hơn 1 ngày sau khi xảy ra vụ  ở xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, hiện trường vụ án như vẫn còn nguyên vẹn. 

Nhiều người dân địa phương vẫn tập trung cạnh ngôi nhà chị Phương bàn tán xôn xao về vụ việc, ai cũng căm phẫn tột cùng trước tội ác của đối tượng Lý Đình Khánh (SN 1987).

Theo ghi nhận của PV Trí thức trẻ, ngôi nhà của chị Phương nằm cạnh con đường tỉnh lộ đã bị thiêu rụi hoàn toàn, toàn bộ đồ đạc trong nhà của gia đình chị từ hai chiếc xe máy đến áo quần đều cháy đen. 

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 3

Nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Cạnh đó chưa đầy 100 mét ngôi nhà của em dâu chị Phương, nơi đối tượng ra tay sát hại 2 đứa con nhỏ và bà ngoại của chị Coi vẫn còn ngổn ngang, ám ảnh nhiều người. 

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 4
 
 

Bên trong ngôi nhà vết máu của các nạn nhân còn vương trên nhiều chỗ, nhiều tài sản của gia chủ bị phá hủy. Bên ngoài, 2 bát hương được làm tạm để thờ 3 nạn nhân không may gặp nạn. 

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 6

 Vết máu còn sót lại tại cánh cửa.

Sau đó, hung thủ xuống bếp lấy dao rồi chạy đuổi theo chị Phương, lúc này đã chạy đến nhà em dâu là Triệu Thị Coi để cầu cứu. Tại đây, đối tượng Khánh đã chém chết chị Phương, còn chị Coi chạy thoát được ra ngoài.

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 7Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 8

Những vết máu còn sót lại trong ngôi nhà.

Không dừng lại ở đó, Khánh tiếp tục quay lại nhà chị Coi, chém chết 2 người con của chị Coi là cháu Triệu Văn Tiến (sinh năm 2012) và cháu Triệu Nhật Uyên (sinh năm 2016) và chém bà Lý Thị Dân (sinh năm 1932) bị thương nặng và btử vong trên đường đi cấp cứu. 

Gây án xong Khánh quay lại nhà Phương để tìm 2 con của Phương là cháu Triệu Thị Kim Ngân, sinh năm 2008 và Triệu Thị Kim Nga, sinh năm 2013 để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng 2 cháu đã kịp trốn thoát.

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 9

Gây án xong kẻ thủ ác còn ra tay đập phá nhiều tài sản của gia đình chị Coi.

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 10

2 vợ chồng chị Coi thất thần trước ngôi nhà xảy ra vụ việc. 

Ám ảnh hiện trường vụ thảm án ở Cao Bằng: Người thân, hàng xóm chưa hết bàng hoàng 11

Cũng trong sáng nay, người dân địa phương đã đến chia buồn, chung tay dọn dẹp nhà cửa, vớt vát những thứ còn có giá trị giúp gia đình nạn nhân. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/am-anh-hien-truong-vu-tham-an-o-cao-bang-011482839.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục