Ấm lòng Chương trình từ thiện “ Vòng tay yêu thương mỗi ngày”

Sáng ngày 25/7, tại Trung tâm Vui chơi giải trí World Games, tầng B2, Tòa nhà Vincom Center B, số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ 6 Công ty CP Thế giới Giải trí tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

 

Sáng ngày 25/7, tại Trung tâm Vui chơi giải trí World Games, tầng B2, Tòa nhà Vincom Center B, số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ 6 Công ty CP Thế giới Giải trí tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Ấm lòng Chương trình từ thiện “ Vòng tay yêu thương mỗi ngày” 5Tham gia chương trình có hơn 200 em nhỏ đến từ bốn Trung tâm bảo trợ trẻ em

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên của trung tâm nhằm tạo sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ khuyết tật được vui chơi miễn phí. Tham dự chương trình, các em được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú tại trung tâm giải trí trong nhà hàng đầu Việt Nam nhận được nhiều phần quà từ Ban Tổ Chức. 

Tham gia chươn trình có hơn 200 em nhỏ đến từ bốn Trung tâm bảo trợ trẻ em: Làng trẻ Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ; Trường khiếm thính Hy vọng số 1; Trung tâm Bảo trợ xã hội Trẻ em thiệt thòi; Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Với tâm huyết của một người lính, Tổng giám đốc Công ty CP Thế giới Giải trí Đỗ Đông Nam đã xây dựng chương trình ý nghĩa này để dành tặng sự tri ân đến những gia đình đã có công với đất nước.

 Nói về mục đích của chương trình, ông Nam chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay có phần công lao rất lớn của những người chiến sĩ đã ngã xuống trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, chương trình từ thiện này thể hiện trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc.

 Hưởng ứng chương trình, toàn bộ nhân viên của Công ty đã đồng lòng trích một phần thu nhập ủng hộ cho các em”.

Ấm lòng Chương trình từ thiện “ Vòng tay yêu thương mỗi ngày” 6Tham dự chương trình, các em được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú tại trung tâm

“Vòng tay yêu thương mỗi ngày” là một chương trình đã được thực hiện thường niên. Trong suốt 6 năm qua, chương trình này đã mang lại cho các em nhỏ các tiết mục nghệ thuật, ảo thuật, xiếc thú, nhũng chú hề vui nhộn nhiều game giải trí thú vị khác trong không gian vui chơi của khu “Vườn Cổ Tích” rộng trên 4.000m2. 

Một điểm đáng chú ý của chương trình World Games năm nay, đó là Trung tâm Vui chơi giải trí World Games sẽ kết hợp với Hội bảo trợ Trẻ em TP.HCM tổ chức cho các em tự biểu diễn 2 tiết mục nghệ thuật. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo động lực cho các em vượt qua mặc cảm cá nhân và biết rằng mình luôn được xã hội quan tâm, từ đó phấn đấu để trở thành người thực sự có ích cho xã hội.

Được biết, World Games thuộc Công ty CP Thế giới Giải trí, được thành lập từ năm 2004. Sau gần 10 năm phát triển, đã trở thành một trong những thương hiệu lớn về Games Giải trí trong nhà lớn nhất  Việt Nam với 3 chi nhánh tại Hà Nội và một chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Chi nhánh 1: Tầng 5 tháp C, Vincom Center, 191 Bà Triệu; Chi nhánh 2: Tầng B2 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM; Chi nhánh 3: Tầng 4 Vincom Center, P. Sài Đồng, Q. Long Biên; Chi nhánh 4: Tầng 4, Trung tâm thương mại MeLinh PLAZA Hà Đông, Đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông. 

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục