Ấn Độ: Bé gái 8 tuổi bị hãm hiếp tập thể trong nhà vệ sinh trường học

Điều đáng nói, thủ phạm vụ hãm hiếp tập thể này là những học sinh, bé lớn nhất mới 11 tuổi.

Tờ Dailymail đưa tin một bé gái 8 tuổi đã bị cậu bé 11 tuổi cùng 2 em trai cậu ta hiếp dâm tập thể tại một trường công ở khu vực Baghpat, Ramala, Ấn Độ. Các báo cáo cho biết cô bé học sinh lớp 3 đã bị người anh cả, khi ấy là học sinh lớp 6 hiếp dâm. Sự việc xảy ra trong nhà vệ sinh của trường tiểu học.

Bố của nạn nhân nói rằng 2 đứa em của cậu bé trên cũng có mặt trong nhà vệ sinh ở thời điểm vụ hiếp dâm xảy ra.

Ấn Độ: Bé gái 8 tuổi bị hãm hiếp tập thể trong nhà vệ sinh trường học 1

Bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh của một trường công. Ảnh minh họa: Shutterstock

Cảnh sát Ramala đã từ chối phản hồi Yêu cầu Tự do Thông tin trong hai tuần. Người đứng đầu lực lượng cảnh sát của ngôi làng (Station House Officer) đã gây áp lực lên gia đình nạn nhân để họ rút lại cáo buộc, theo tờ Gulf News. SHO đã bị cảnh sát trưởng của quận cách chức vào ngày 2/9.

"Chúng tôi đã đưa cô bé đi kiểm tra y tế vào ngày thứ ba (3/9) và đang chờ báo cáo", cảnh sát trưởng của quận Pratap Gopendra Yadav nói. "Một khi cô bé ổn định, chúng tôi sẽ đưa tuyên bố của cô bé đã được ghi âm ra trước tòa và thực hiện hành động tiếp theo".

Ông nói thêm rằng SHO Naresh Kumar không phải người nghĩ ra chuyện thỏa hiệp nhưng được cho là người đã bắt giữ tất cả các nghi phạm.

Ấn Độ: Bé gái 8 tuổi bị hãm hiếp tập thể trong nhà vệ sinh trường học 2

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát của làng được cho là đã cố thỏa hiệp giữa các gia đình liên quan tới vụ việc khi ông bắt giữ các nghi phạm. Ảnh: Reuters

Chú của nữ sinh nói rằng họ được cảnh sát địa phương và các già làng yêu cầu giữ im lặng. Khi ông báo cáo sự việc với giáo viên, cô này đã "cư xử như thể không có chuyện gì xảy ra". "Trong suốt quãng thời gian đó, sức khỏe con bé liên tục xấu đi", người chú nói thêm.

Theo một báo cáo gần đây do các chuyên gia về giới tổng hợp, Ấn Độ là nơi tồi tệ nhất dành cho một bé gái trên thế giới, vượt xa cả Afghanistan và Arab Saudi. Nguyên nhân là do sự đối xử tồi tệ với phụ nữ và tỷ lệ bạo lực tình dục cao ở nước này.

Chính phủ đã cố gắng thắt chặt luật pháp, đưa ra án tử hình và án tù dài hơn nhưng nó đạt hiệu quả rất thấp. Theo thống kê gần đây nhất, trong số 30.000 vụ hiếp dâm năm 2016 thì chỉ có 1/4 vụ bị kết án.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/an-do-be-gai-8-tuoi-bi-ham-hiep-tap-the-trong-nha-ve-sinh-truong-hoc-011528865.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục