Ấn Độ: Cô dâu hủy hôn vì chú rể không biết đếm

Một cô dâu Ấn Độ đã quyết định hủy hôn ngay trong buổi lễ kết hôn khi phát hiện chồng tương lai của mình không thể đếm các số lớn hơn 9.

Một cô dâu Ấn Độ đã quyết định hủy hôn ngay trong buổi lễ kết hôn khi phát hiện chồng tương lai của mình không thể đếm các số lớn hơn 9.

Tiền Phong thông tin cho biết, cô dâu Ấn Độ Khushboo Saxena (Gulariapur, Ấn Độ) đã quyết định hủy hôn với chú rể Omveer Singh ngay giữa tiệc cưới khi phát hiện chồng tương lai của mình không thể đếm được các số lớn hơn 9. 

Ấn Độ: Cô dâu hủy hôn vì chú rể không biết đếm 1
Cô dâu đã quyết định hủy hôn khi phát hiện chú rể không biết đếm. Ảnh: Internet

Quen biết nhau qua dịch vụ mai mối từ xa, cặp đôi này đã lên duyên vợ chồng dù chưa lần nào gặp gỡ. Thông tin từ phía nhà gái cung cấp thì chú rể sinh ra tại Auraiyya (Ấn Độ) và sở hữu hơn 60 mảnh đất.

Chú rể đã tốt nghiệp trung học phổ thông, tuy nhiên trong lễ cưới truyền thống, anh đã không thể đọc trôi chảy một số câu thần chú trong sách. 

Nghi ngờ về trình độ học vấn của vị hôn phu, cô dâu Khushboo Saxena đã dùng một số kiến thức cơ bản để kiểm tra.

Và ngay trên sân khấu trước mặt hàng trăm người, chú rể đã không thể bấm được chính xác số điện thoại của vợ mình khi được vợ cung cấp số. Thậm chí Singh còn không thể đếm được các số lớn hơn 9 và không phân biệt được sự khác nhau giữa 69-79, cùng việc làm một số phép cộng trừ đơn giản. 

Sau khi sự cố học vấn bị phanh phui, nhà gái đã quyết định hủy hôn và trả lại sự quà cưới trong bữa tiệc mặc dù phía nhà trai đã giải thích rằng có thể do quá hạnh phúc trước ngưỡng cửa hôn nhân nên chú rể hơi lúng túng. 

Hai ngàu sau, chú rể Singh đã làm đám cưới với một cô dâu khác không quá xem trọng vấn đề học vấn của anh. 

Vnexpress cũng cho biết bố của cô dâu thì cho rằng "Bên mai mối chỉ cho phép chúng tôi nhìn thấy chàng trai (chú rể) từ xa chứ không được nói chuyện trực tiếp với anh ta. Vì vậy, chúng tôi đã không thể đánh giá gì về chàng rể và những yếu kém về khả năng trí tuệ của cậu ta".

Đây có lẽ là bài học đối với nhiều gia đình khi để con gái của mình làm đám cưới với người mà mình chưa bao giờ nói chuyện. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục