an do duong - Các bài viết về an do duong, tin tức an do duong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề an do duong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an do duong và chia sẻ thông tin an do duong trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về an do duong

Tìm kiếm MH370 vô tình phát hiện thế giới bí ẩn dưới đáy đại dương Tìm kiếm MH370 vô tình phát hiện thế giới bí ẩn dưới đáy đại dương Dù không tìm thấy dấu vết chiếc máy bay MH370 trong quá trình tìm kiếm ở phía Nam Ấn Độ Dương, nhưng kết quả không phải là vô ích khi một thế giới dưới đáy đại dương chưa từng được biết đến trước đây đã được phát hiện.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Pakistan lần đầu phóng thành công tên lửa từ tàu ngầm Video: Pakistan lần đầu phóng thành công tên lửa từ tàu ngầm Pakistan hôm 9/1 đã lần đầu tiên phóng thành công tên lửa mang đầu đạn hạt nhân từ tàu ngầm, một động thái có thể làm gia tăng căng thẳng với quốc gia láng giềng Ấn Độ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MH370 rơi nhanh chóng mặt trước khi chìm xuống Ấn Độ Dương MH370 rơi nhanh chóng mặt trước khi chìm xuống Ấn Độ Dương Máy bay mất tích của hãng Malaysia Airlines, MH370 đã mất năng lượng động cơ, lao xuống với tốc độ 6.096m/1 phút.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về an do duong

Malaysia lần đầu xác nhận tin sốc về mô hình bay tại nhà cơ trưởng MH370 Malaysia lần đầu xác nhận tin sốc về mô hình bay tại nhà cơ trưởng MH370 Malaysia xác nhận một trong 2 phi công của chuyến bay MH370 thuộc Malaysia Airlines đã vạch ra một đường bay cho chuyến bay mô phỏng tại nhà riêng của mình hướng tới nam Ấn Độ Dương, nơi chiếc máy bay mất tích được cho là bị rơi xuống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mô hình bay tại nhà cơ trưởng MH370 có lộ trình kết thúc ở Ấn Độ Dương Mô hình bay tại nhà cơ trưởng MH370 có lộ trình kết thúc ở Ấn Độ Dương Các quan chức đã xác nhận bộ mô phỏng bay tìm thấy tại nhà cơ trưởng MH370 có đường bay được lập kết thúc tại Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc bắt 2 ngư dân Việt Nam bị cáo buộc sát hại thuyền trưởng Hàn Quốc bắt 2 ngư dân Việt Nam bị cáo buộc sát hại thuyền trưởng Hai thuyền viên Việt Nam bị cáo buộc sát hại thuyền trưởng người Hàn Quốc trên tàu cá hoạt động ở Ấn Độ Dương hôm 20/6 đã bị cảnh sát bắt giữ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Việc phát hiện cánh cửa buồng lái của chiếc máy bay mất tích MH370 khiến các chuyên gia đưa ra giả thuyết rằng, có thể buồng lái máy bay đã bị xé toạc trước khi rơi xuống biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tại sao Trung - Ấn bất hòa thế giới mất nhiều hơn được ? Tại sao Trung - Ấn bất hòa thế giới mất nhiều hơn được ? Trung Quốc và Ấn Độ từ lâu đã có mối liên hệ mật thiết song cũng không thiếu thù hằn lẫn nhau. Mối quan hệ giữa 2 cường quốc này không chỉ tác động đến châu Á mà còn cả thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh loài cá voi xanh khổng lồ nặng 170 tấn, dài 32m Cận cảnh loài cá voi xanh khổng lồ nặng 170 tấn, dài 32m Con cá voi xanh lớn nhất hành tinh có chiều dài 32m và nặng khoảng 170 tấn, đây là loài sinh vật lớn nhất thế giới còn tồn tại đến ngày nay.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cậu bé Nam phi tìm thấy vật thể có hàng chữ số nghi của MH370 Cậu bé Nam phi tìm thấy vật thể có hàng chữ số nghi của MH370 Ngày hôm qua 11/3, một thiếu niên Nam Phi đã tìm thấy mảnh vỡ màu trắng dài một mét trên một bãi biển ở Mozambique nghi của chuyến bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai phi công khẳng định biết vị trí chính xác của MH370 Hai phi công khẳng định biết vị trí chính xác của MH370 Hai phi công dày dạn kinh nghiệm tuyên bố rằng họ đã biết vị trí chính xác của chiếc máy bay xấu số MH370 và khẳng định họ cần chi phí khoảng 5 triệu USD để trục vớt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rùa khổng lồ Aldabra tránh nắng trên đảo san hô Rùa khổng lồ Aldabra tránh nắng trên đảo san hô Rùa khổng lồ Aldabra là một trong những loài rùa cạn lớn nhất trên thế giới. Loài rùa này được bắt gặp trên quần đảo Seychelles- nơi có nhiệt độ lên đến 43 độ C.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện xác tàu đắm từ thế kỳ 19 khi tìm kiếm MH370 Phát hiện xác tàu đắm từ thế kỳ 19 khi tìm kiếm MH370 Trong khi tiến hành tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 của hãng Malaysia Airlines, lực lượng chịu trách nhiệm đã phát hiện một chiếc tàu thép chở hàng có niên đại từ khoảng thế kỉ 19 hiện đang nằm sâu dưới đáy biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chi 300 triệu đồng/đêm ngủ dưới đáy đại dương Maldives Chi 300 triệu đồng/đêm ngủ dưới đáy đại dương Maldives Những du khách thuộc giới siêu giàu sẽ được trải qua cảm giác mới lạ khi đặt phòng tại khách sạn dưới đáy đại dương ở Maldives. Và tất nhiên chi phí một đêm tại đây cũng không hề rẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mảnh rác vũ trụ sẽ lao thẳng xuống Ấn Độ Dương vào tháng 11 Mảnh rác vũ trụ sẽ lao thẳng xuống Ấn Độ Dương vào tháng 11 Một mảnh rác lạ của vũ trụ sẽ lao thẳng xuống Trái Đất vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, hiện mọi người vẫn chưa xác định được loại rác lạ đó là gì.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 ở Ấn Độ Dương Phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 ở Ấn Độ Dương Nhóm tìm kiếm máy bay mất tích MH370 trên Ấn Độ Dương vừa tìm thấy một mảnh vỡ nghi của chuyến bay xấu số và sẽ tiến hành điều tra xác minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt được cá chó sói kì dị ở Nhật Bản Bắt được cá chó sói kì dị ở Nhật Bản Một ngư dân Nhật Bản vừa đánh bắt được con cá chó sói  tại vùng biển ngoài khơi Hokkaido.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MH370 nổi trên mặt nước trước khi chìm nguyên vẹn dưới đáy biển? MH370 nổi trên mặt nước trước khi chìm nguyên vẹn dưới đáy biển? Theo một chuyên gia phân tích dữ liệu vệ tinh Malaysia, nhiều khả năng chiếc máy bay xấu số MH370 đã nổi trên mặt nước một lúc trước khi chìm nguyên vẹn dưới đáy Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể nghi hộp đen MH370 dưới đáy Ấn Độ Dương Phát hiện vật thể nghi hộp đen MH370 dưới đáy Ấn Độ Dương Cơ quan An toàn giao thông Australia cho biết họ vừa dò được hai vật thể nghi là hộp đen của máy bay mất tích MH370 dưới đáy Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện chai nước TQ trôi dạt gần mảnh vỡ nghi của MH370 Phát hiện chai nước TQ trôi dạt gần mảnh vỡ nghi của MH370 Một chai nước Trung Quốc và sản phẩm cọ rửa Indonesia vừa được tìm thấy trôi dạt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi là phần cánh của chiếc máy bay xấu số MH370 gặp nạn hồi tháng 3/2014.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mảnh vỡ nghi của MH370 có thể tiết lộ điều gì về máy bay xấu số? Mảnh vỡ nghi của MH370 có thể tiết lộ điều gì về máy bay xấu số? Các chuyên gia hàng không tin rằng, nhiều khả năng dòng xoáy, những cơn gió và không khí chứa đầy trong mảnh vỡ đã đưa nó trôi dạt suốt gần 6.000 km trong hơn một năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 Phát hiện mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 gày 29/7, Không quân Pháp cho biết, đã phát hiện một mảnh vỡ trôi dạt vào hòn đảo Reunion của Pháp tại Ấn Độ Dương giống với một phần cánh của máy bay Boeing 777, cùng loại với chiếc MH370 mất tích vào tháng 3/2014.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (29/7 ), các nhà điều tra an toàn hàng không có “tự tin cao độ” rằng các mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Ấn Độ Dương là một phần của cánh chiếc Boeing 777, cùng loại với máy bay Malaysia mất tích từ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ MH370: Mảnh vỡ mới tìm thấy “gần như chắc chắn” của máy bay Boeing 777 Vụ MH370: Mảnh vỡ mới tìm thấy “gần như chắc chắn” của máy bay Boeing 777 Tờ Thesundaily dẫn lời Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Malaysia ngày hôm nay cho biết các mảnh vỡ trôi dạt vào đảo Reunion, miền nam Ấn Độ Dương "gần như chắn chắn" thuộc về một chiếc Boeing 777.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TQ sẽ áp dụng chiêu bài đảo nhân tạo tại Biển Đông cho Ấn Độ Dương? TQ sẽ áp dụng chiêu bài đảo nhân tạo tại Biển Đông cho Ấn Độ Dương? Có một mối lo ngại ngày càng tăng, đặc biệt là ở Ấn Độ, đó là Trung Quốc có thể sẽ sớm khởi động dự án khai hoang tại Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nga: Mỹ đang củng cố kế hoạch phòng vệ ở Biển Đông Báo Nga: Mỹ đang củng cố kế hoạch phòng vệ ở Biển Đông Tờ Sputnik của Nga cho rằng, việc Đô đốc Scott Swift, tân Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ tham gia bay do thám trên Biển Đông là một bước đi chiến lược của cường quốc này để củng cố kế hoạch phòng vệ tại khu vực này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 trận động đất gây sóng thần hủy diệt trong lịch sử nhân loại 10 trận động đất gây sóng thần hủy diệt trong lịch sử nhân loại Theo thống kê của Viện Địa chất, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam, trong số 10 trận động đất gây sóng thần lớn nhất lịch sử, có tới 9 trận đã xảy ra dọc vành đai Thái Bình Dương chạy dọc rìa Đông Nhật Bản kéo sang Canada, Bắc Mỹ, tới Chile...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ấn Độ cảnh giác trước 5 tàu ngầm tên lửa đạn đạo mới của Trung Quốc Ấn Độ cảnh giác trước 5 tàu ngầm tên lửa đạn đạo mới của Trung Quốc Sau khi Trung Quốc đưa các tàu ngầm điện - diesel lớp Yuan Type 039A tới cảng Karachi, Pakistan vào ngày 22/5, tờ Times of India của Ấn Độ đưa tin Hải quân PLA cuối cùng sẽ đưa 5 tàu ngầm tên lửa đạn đạo lớp Jin Type 094 vào sử dụng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5