Ấn Độ: Giết người-tự sát ngay trong đêm tân hôn

Ngày hạnh phúc cũng trở thành ngày kết thúc cuộc đời của đôi vợ chồng mới cưới ở Ấn Độ.

Ngày hạnh phúc cũng trở thành ngày kết thúc cuộc đời của đôi vợ chồng mới cưới ở Ấn Độ.

Trong ngày hạnh phúc nhất, cặp đôi Kelly Ecker, nữ y tá, và bác sĩ George Scott Samson đã kết hôn vào chiều thứ 7 (4/10) ở Terre Haute, Ấn Độ. Vào đêm tân hôn, cả cô dâu, chú rể đều chết.

Samson là một bác sĩ gây mê ở Bệnh viện Liên hiệp ở Terre Haute, đã bắn vị hôn thê của mình và sau đó tự sát ngay tại nhà của họ chỉ vài giờ sau khi họ trao lời ước thề, tin tức từ cảnh sát cho hay.

Một vài vị khách đã nhận thấy vẻ căng thẳng giữa cặp đôi gần như ngay sau khi hai người thốt lên tiếng “Con đồng ý”, phó quận trưởng cảnh sát Clark Cottom của hạt Vigo cho biết.

Ông nói: “Một vài vị khách nói với chúng tôi rằng cô dâu và chú rể không nói với nhau lời nào ở phòng đón tiếp.”

Sau buổi đón tiếp, cặp đôi đã tổ chức buổi tiệc tại nhà họ ở ngoại ô Terre Haute, ông Cottom nói. Không lâu sau khi người khách cuối cùng rời đi, trung tâm vận tải của hạt đã nhận được cuộc gọi 911 khẩn cấp.

Ấn Độ: Giết người-tự sát ngay trong đêm tân hôn 5

Cặp đôi bác sĩ, y tá mới cưới đã chết trong một vụ giết người, tự sát trong đêm tân hôn. Ảnh chụp màn hình/FB

Nội dung cuộc gọi khẩn cấp

Cuộc gọi đầu tiên là vào 1g25p sáng. Người gọi tự xưng là Kelly đã cho biết địa chỉ xảy ra vụ việc, sau đó cúp máy. Cuộc gọi thứ hai xảy ra vào một phút sau.

“Anh ấy đang đánh … của tôi… Anh ấy có súng”, người gọi cho biết, cái tên Scott Samson đã được tiết lộ.

Cuộc gọi thứ ba vào lúc 1g27p sáng, ông Cottom nói. Rõ ràng, tình huống ngày càng căng thẳng hơn vì giọng người gọi càng ngày lúc càng trở nên khủng hoảng. Cô đã thốt lên “Chúa ơi” sau đó, người ta nghe thấy tiếng một loạt đạn được bắn ra.

Người gặp các quan chức cảnh sát đầu tiên ở hiện trường là một người đàn ông già, người nhà của anh Samson. Ông ta trực tiếp đưa các nhà chức trách đến chiếc giường ngủ, nơi có thi thể của cô Kelly. Cô đã bị bắn nhiều lần, ông Cottom cho biết.

Robot tìm thấy Samson

Khi xảy ra vụ việc trong nhà còn có hai người nữa: Cậu con trai 10 tuổi của cô Ecker đang ở trong giường mẹ, nơi thi thể mẹ được tìm thấy, cùng với một nữ thân nhân khác.

Khi các nhà chức trách đến, Samson vẫn đang ở trong nhà. Trước đó, Samson đã chạy từ phỏng ngủ đến tầng hầm để lấy thêm đạn.

Căn nhà gần một khu rừng và vì vậy cảnh sát đề phòng một người đàn ông có vũ trang chạy thoát. Đội phản ứng đặc biệt sử dụng thiết bị gắn camera để lục soát căn nhà. Khi phát hiện thấy Samson trong tầng hầm, anh ta không hề phản ứng và được thấy bị trúng đạn.

Thi thể của Samson được tìm thấy nằm bên cạnh két chứa súng, trước đó anh ta đã lấy ra những vũ khí khác, ông Cottom cho biết. Samson là một chuyên gia về súng, người sở hữu giấy cấp phép sử dụng vũ khí của liên bang. Các quan chức vẫn đang tiến hành kiểm kê vũ khí trong căn nhà. Ông Cottom nói có hàng chục chiếc trong số đó đã được lấy ra.

Theo Chi MK (Nguồn: CNN/Người đưa tin)

Tin Liên Quan
Mai Khánh Chi
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục