Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ bảy, 06/09/2014 10:44 (GMT 7)

Ấn Độ: Hành quyết kẻ hiếp dâm, giết người, chặt xác, ăn thịt 19 thiếu nữ

Không chỉ giết người, hiếp dâm, tên sát nhân còn ăn thịt ít nhất 19 cô gái và trẻ em. Hắn sắp bị đưa ra hành quyết vào ngày 12/9 tới.

Không chỉ giết người, hiếp dâm, tên sát nhân còn ăn thịt ít nhất 19 cô gái và trẻ em. Hắn sắp bị đưa ra hành quyết vào ngày 12/9 tới.

Ấn Độ: Hành quyết kẻ hiếp dâm, giết người, chặt xác, ăn thịt 19 thiếu nữ 5

Surinder Koli, kẻ giết người được mệnh danh là “ngôi nhà khiếp đảm”

Ấn Độ đang chuẩn bị hành quyết tên Surinder Koli, kẻ giết người được mệnh danh là “ngôi nhà khiếp đảm” sau khi thừa nhận đã cưỡng hiếp rồi giết chết 19 cô gái và trẻ em rồi ăn một số bộ phận trên cơ thể họ. Tên này là đầy tớ cho một doanh nhân tại ngoại ô Delhi. Hắn sẽ bị treo cổ vào tuần tới.

Trong năm 2009, Koli và ôn chủ của mình – Moninder Singh Pandher bị kết tội giết chết cô bé Rimpa Haldar 14 tuổi. Ông Pandher sau đó đã được tòa án cấp trên trả tự do.

Cặp đôi này từng bị bắt giam năm 2007 sau khi người ta phát hiện ra những mảnh xác xung quanh nhà ông Pandher ở Noida, một thành phố vệ tinh ở phía đông thủ đô Ấn Độ.

Vào thời điểm đó, cảnh sát cho biết họ tin rằng có ít nhất 19 phụ nữ và trẻ em bị hãm hiếp, giết hại và băm nhỏ. Phần còn lại của những đứa trẻ được phát hiện giấu trong các túi.

Koli đã thừa nhận ăn thịt người và xác chết. Hắn dùng kẹo và socola để dụ dỗ những đứa trẻ vào khách sạn. Cảnh sát đã buộc tội ngay mà không tiếp tục điều tra các trường hợp trẻ em mất tích bởi nhiều người trong số đó là người nghèo, gia đình di cư.

Tên Koli bị kết tội bắt cóc, giết người và hiếp dâm ít nhất 5 trường hợp liên quan đến trẻ em.

“Việc treo cổ (Surinder Koli) sẽ được thực hiện vào ngày 12/9. Tất cả các quy tắc và thủ tục đều sẽ được thực hiện”, SHM Rizvi, người đứng đầu nhà tù Chaudhary Charan Singh, thành phố Meerut cho biết.

Tòa án Tối cao của Ấn Độ nói rằng việc thực thi án tử hình là điều “cực kỳ hiếm”. Đã có 2 trường hợp bị hành quyết trong những năm gần đây.

Trường hợp thứ nhất là Mohammed Ajmal Qasab, chiến binh duy nhất sống sót sau các cuộc tấn công Mumbai năm 2008. Tên này bị hành quyết vào tháng 11/2012. Trường hợp thứ hai là Afzal Guru, một người đàn ông Kashmiri. Tên này bị treo cổ bí mật vào tháng 2/2013sau khi tấn công vào vào quốc hội Ấn Độ mặc dù trước khi chết Afzal luôn kêu oan.

Bảo Linh/Người đưa tin (Theo Independent)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục