Ấn Độ: Một phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể khi đang cách ly một mình

Người phụ nữ sau khi bị cảnh sát yêu cầu buộc phải cách ly phòng dịch một mình trong trường học ở bang Rajasthan đã bị nhóm đối tượng gồm 3 người đàn ông đột nhập và cưỡng hiếp.

Hãng tin Reuters mới đây thông tin về một vụ việc khiến dư luận dậy sóng. Một người phụ nữ Ấn Độ trở về quê sau những ngày đi làm ăn xa, người này bị lạc đường và phải đi bộ nhiều ngày liền nên quyết định tìm đến đồn cảnh sát để cầu cứu sự giúp đỡ.

Do tại sở cảnh sát không có khu cách ly tập trung nên người phụ nữ sau đó đã được cảnh sát sắp xếp cho bà một chỗ nghỉ ngơi ở trường học. Tuy nhiên, một điều không may đã xảy ra, người phụ nữ xấu số đã bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể.

Ấn Độ: Một phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể khi đang cách ly một mình 1Một phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể khi đang cách ly một mình (ảnh minh hoa Reuters)

Đại diện sở cảnh sát thông tin, 3 người cưỡng hiếp nạn nhân đều trong độ tuổi từ 40-45. Hiện cảnh sát đã bắt giữ được nhóm đối tượng này còn người phụ nữ thì được đưa đến một cơ sở y tế khác để xét nghiệm có nghĩa Covid-19 hay không.

Lực lượng chức năng chưa nắm được kết quả xét nghiệm của người phụ nữ. Họ thông tin thêm rằng một quan chức cảnh sát ở địa phương đã bị đình chỉ công tác vì liên quan đến sự việc này.

Liên quan đến tình hình phòng chống dịch Covid-19 tại Ấn Độ, hiện tại chính phủ Thủ tướng Narendra Modi đang áp đặt lệnh phong tỏa toàn quốc kể từ cuối tháng 3, nhằm ngăn chặn đại dịch này.

Hàng nghìn công nhân ở các thành phố lớn sau khi bị mất việc đã phải đi bộ suốt một quãng đường dài để trở về nhà ở vùng nông thôn để tránh dịch.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/an-do-mot-phu-nu-bi-cuong-hiep-tap-the-khi-dang-cach-ly-mot-minh-011547670.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục