Ấn Độ: Phụ nữ ngoại tình, bị hiếp dâm sẽ bị treo cổ

(Tinmoi.vn) Lãnh đạo Đảng Samajwadi, ông Abu Azmi nói rằng bất kỳ người phụ nữ nào ngoại tình, kể cả nạn nhân bị hiếp dâm cũng sẽ bị treo cổ.

(Tinmoi.vn) Lãnh đạo Đảng Samajwadi, ông Abu Azmi nói rằng bất kỳ người phụ nữ nào ngoại tình, kể cả nạn nhân bị hiếp dâm cũng sẽ bị treo cổ.

 

Theo tin tức từ một bài báo đăng trên Mid-Day, ông Azmi nói: “Trong đạo Hồi, tội hiếp dâm sẽ bị treo cổ. Nhưng ở đây, phụ nữ không bị trừng phạt mà chỉ có người đàn ông. Ngay cả khi phụ nữ phạm tội”.

“Tại Ấn độ, nếu bạn quan hệ với một người và người ta đồng ý, điều đó không sao. Nhưng nếu người đó không chấp thuận thì lại là cả vấn đề. Ngày nay, chúng ta đã gặp nhiều trường hợp như vậy. Các cô gái phản ứng khi có ai đó chạm vào họ, thậm chí không có ai chạm vào họ. Điều này đã trở thành vấn đề và danh dự người đàn ông bị hủy hoại vì những thứ như vậy. Nếu hiếp dâm xảy ra mà không được nạn nhân chấp thuận, cần phải trừng phạt theo quy định của đạo Hồi”, lãnh đạo đảng Samajwadi nói thêm.

Ấn Độ: Phụ nữ ngoại tình, bị hiếp dâm sẽ bị treo cổ 5

Ông Azmi và phát ngôn gây bão: phụ nữ ngoại tình, kể cả bị hiếp dâm sẽ bị treo cổ

Khi được hỏi về giải phá cho vấn đề hiếp dâm, ông Azmi cho biết: “Giải pháp là bất kỳ người phụ nữ nào dù đã kết hôn hay chưa kết hôn khi đồng ý đi cùng một người đàn ông thì cả 2 nên bị treo cổ. Kể cả người phụ nữ ấy có đồng ý quan hệ thì cũng không được phép làm như vậy”.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng trước tuyên bố của ông Azmi:

“Abu Azmi muốn treo cổ những người phụ nữ tự nguyện quan hệ tình dục. Tôi nghĩ ông ta nên treo giày của mình lên và đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt”

“Nghĩ rằng tuyên bố của Mulayam Singh Yadav chưa đủ tồi tệ nên Abu Azmi đã ủng hộ ông ta bằng phát ngôn: mọi phụ nữ bị hãm hiếp phải bị treo cổ”

“Ngày mới, trò hề mới – hôm qua là Mulayam, hôm nay là Abu Azmi – buồn nôn quá”

Trước đó, người đứng đầu Đảng Samajwadi, ông Mulayam Singh Yadav từng gây tranh cãi khi đưa ra ý kiến về tội hiếp dâm. Để giải quyết cuộc biểu tình tại Moradabad, Mulayam nói: “Không nên treo cổ các bị cáo hiếp dâm. Đàn ông luôn mắc sai lầm”.

Khi được yêu cầu bình luận về nhận xét của Mulayam, Azmi nói: “Ông ấy nói trong bối cảnh nào. Đôi khi, không nên đưa những người phạm tội đến giá treo cổ. Tôi sẽ không chống lại Đạo Hồi”.

Bảo Linh (Theo indiatimes)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục