Án mạng 6 người chết: Vợ chồng nạn nhân mới rút số tiền lớn về trả lương

Một người dân cho biết: "Bình thường đến ngày 8, 9 là ngày phát lương cho công nhân tại xưởng gỗ. Trước đó 2 ngày hai vợ chồng ông Lê Văn Mỹ có rút tiền để về trả lương cho công nhân. Số tiền rất lớn vì công nhân làm việc tại xưởng gỗ đông…”

Một người dân cho biết: "Bình thường đến ngày 8, 9 là ngày phát lương cho công nhân tại xưởng gỗ. Trước đó 2 ngày hai vợ chồng ông Lê Văn Mỹ có rút tiền để về trả lương cho công nhân. Số tiền rất lớn vì công nhân làm việc tại xưởng gỗ đông…”

[mecloud]Q8X8bMuhum[/mecloud]

Vụ án mạng tại xưởng chế biến gỗ Quốc Anh ở ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước) khiến những người dân nơi đây vô cùng bàng hoàng. Hiện cơ quan công an vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Một người dân ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước (xin giấu tên) cho biết trên báo Pháp luật TP.HCM: "Bình thường đến ngày 8, 9 là ngày phát lương cho công nhân tại xưởng gỗ. Trước đó 2 ngày hai vợ chồng ông Lê Văn Mỹ có rút tiền để về trả lương cho công nhân. Số tiền rất lớn vì công nhân làm việc tại xưởng gỗ đông. Tui biết vì tui cũng là công nhân làm gỗ, có bạn làm bên này, có thể các đối tượng đã thấy số tiền lớn nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản".

Án mạng 6 người chết: Vợ chồng nạn nhân mới rút số tiền lớn về trả lương 1

3 trong 6 thi thể vụ thảm sát  tại Bình Phước đã được đưa về nhà xác - Ảnh: NLD

Bước đầu xác định những người thiệt mạng trong căn biệt thự gồm: Ông Lê Văn Mỹ (SN 1967, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1972, vợ ông Mỹ, tên thường gọi là Ánh), em Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ), em Lê Quốc Anh (SN 2000, tên thường gọi là Bôn, con trai ông Mỹ), em Dư Thị Tố Như (SN 1997, là cháu ruột bà Nga). Anh Dư Minh Vỹ (SN 2001, cũng là cháu bà Nga) bị giết chết ở gần phía trong cổng của ngôi nhà.

Thông tin trên báo Dân Việt, ông Mỹ và bà Nga có 3 người con, trong đó hai người con Linh và Anh cùng vợ chồng ông đều bị sát hại. Riêng người con gái út của vợ chồng ông là bé N. (khoảng 18 tháng tuổi) may mắn thoát nạn.

Tiếp xúc nhanh với bà Loan, người giúp việc cho gia đình nạn nhân và là người đầu tiên nhìn thấy hiện trường, bà Loan cho biết, có thể cháu bé thoát nạn nhờ ngủ say. Bà Loan kể lại, khi thấy cảnh tượng kinh hoàng, bà la to lên thì cháu bé mới thức giấc, khóc ré. Lúc này, bà Loan mới biết cháu bé còn sống và nằm quấn trong đống chăn gối.

Cũng theo nguồn tin trên báo này, tên ở nhà của cháu bé may mắn thoát nạn là N.. Bà Loan vẫn thường ở lại nhà chủ qua đêm để chăm sóc cháu N., nhưng trước đêm xảy ra thảm án, bà Loan có việc nên xin về.

Theo người dân địa phương, bà Loan làm giúp việc cho gia đình ông Mỹ từ nhiều năm nay và được vợ chồng ông xem như người trong nhà. Từ khi vợ ông Mỹ hạ sinh bé N., bà Loan nhận luôn việc chăm sóc bé.

Trong diễn biến có liên quan, bên trong căn nhà, cảnh sát cũng thu giữ nhiều vật chứng và dữ liệu từ camera an ninh nhà ông Mỹ. "Hiện trường có nhiều dấu hiệu cho thấy có sự chống cự của các nạn nhân, từ trong nhà ra ngoài sân", một cán bộ điều tra cho biết trên báo Vnexpress.

Cũng theo nguồn tin báo này, Cơ quan điều tra tình nghi vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này có thể xuất phát từ một vụ cướp. Hung thủ gây ra thảm sát gồm nhiều người.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Bình Phước

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?
Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục