Ăn mừng chiến thắng lịch sử, CĐV khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc

Chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Syria khiến hàng loạt cổ động viên ăn mừng. Trong đó là khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc.

Chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Syria khiến hàng loạt cổ động viên ăn mừng. Trong đó là khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc.

Để cổ vũ tinh thần Olympic Việt Nam, một cửa hàng tóc ở Hà Nội đã ngay lập tức “tung” ra những kiểu tóc độc lạ: Khắc hình chân dung cầu thủ Olympic Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Hình ảnh sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho ý tưởng độc đáo cũng như sự khéo tay của người thợ. “Tuyệt vời, ý tưởng rất hay, không những đẹp mà còn giống thật”, “Người hâm mộ Việt Nam quá sáng tạo”, Dân trí đưa tin. 

Ăn mừng chiến thắng lịch sử, CĐV khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc 1

Kiểu ăn mừng độc đáo: Khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc. Ảnh Dân trí. 

Được biết, chủ nhân của bộ tác phẩm này là anh Trương Xuân Tuấn, sinh năm 1990. Tuấn cho biết, việc tạo hình trên tóc không phải ai cũng thực hiện được, một người thợ tóc chuyên nghiệp phải mất 1-2 năm học nghề mới thành thạo. Trong đó, mỗi ngày cũng chỉ thực hiện được từ 1-2 kiểu tóc tạo hình nhân vật theo yêu cầu.

Trước đó, Tuấn đã thực hiện khắc chân dung Công Phượng lên tóc cho một khách hàng. Tuấn cho biết, bức hình chân dung Công Phương được Tuấn thực hiện trong 3 tiếng, khó nhất là phải thổi hồn cho tác phẩm, khiến nhân vật có thần thái như bên ngoài.

Ăn mừng chiến thắng lịch sử, CĐV khắc hình HLV Park Hang Seo lên tóc 2

Tattoo hair kiểu tóc khắc họa chân dung của Cầu thủ bóng đá Công Phượng.

Ban đầu phải phác thảo trên tóc, sau đó dùng tông đơ tạo các hình khối trắng đen và đường nét trên khuôn mặt. Quá trình cắt phải nhập tâm dù là các chi tiết nhỏ nhất.

Theo ghi nhận tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước từ tối 27/8, hàng ngàn người đã đổ ra đường mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria.

Ai nấy đều chuẩn bị đầy áo đỏ, cờ đỏ sao vàng để sẵn sàng ăn mừng chiến thắng. Và các chàng trai của đội tuyển Olympic Việt Nam đã không phụ lòng người hâm mộ.

Sau kết thúc 120 thi thi đấu nghẹt thở, chỉ trong một thời gian ngắn, các tuyến đường ở các quận trung tâm đã đông nghẹt người - xe với màu đỏ của cờ, của áo là chủ đạo. Không khí như muốn nổ tung trong tiếng reo hò, tiếng kèn trống....

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/an-mung-chien-thang-lich-su-cdv-khac-hinh-hlv-park-hang-seo-len-toc-011495362.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục