Ăn tối xong, vợ đuổi theo bắn chết chồng trên vỉa hè rồi tự sát

(Tinmoi.vn) Chỉ một vài phút trước khi vụ giết người rồi tự sát xảy ra, cặp vợ chồng còn ngồi ăn tối cùng nhau trong cửa hàng.

(Tinmoi.vn) Chỉ một vài phút trước khi vụ giết người rồi tự sát xảy ra, cặp vợ chồng còn ngồi ăn tối cùng nhau trong cửa hàng.

Dailymail đưa tin, khoảng chiều thứ 6 vừa qua (6/6), một vụ nổ súng giết người kinh hoàng đã xảy ra tại Atlanta, Mỹ trước sự chứng kiến của nhiều người qua đường.

Theo báo cáo của cảnh sát, Paula Strange, 54 tuổi bắn chết chồng là Bruce, 52 tuổi ngay trước cửa một siêu thị ở ngoại ô Atlanta.

Quản lý nhà hàng cho biết trước đó vài phút, cặp vợ chồng còn ngồi ăn tối cùng nhau. Khi tranh cãi nảy sinh, anh Bruce đột ngột đứng dậy bỏ vào nhà vệ sinh rồi tăng tốc nhảy qua hàng rào hướng phía sân sau của nhà hàng chạy trối chết.

Bà vợ thấy vậy lái xe đuổi theo và không ngừng chửi rủa chồng. Vừa tới siêu thị, Paula giở súng nã liên tục vào chồng khiến nạn nhân tử vong ngay lập tức.

Người phụ nữ quẫn trí sau đó tự sát bằng một phát súng chĩa vào mình. Cảnh tượng này đã khiến những người dân đi qua đường vô cùng hoảng loạn.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục