Andrea bị "ném đá" vì kiểu nằm ăn không giống ai

Người mẫu trẻ rất hào hứng khoe 2 bức hình cô nằm trên giường ăn mì gói. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại bị cộng đồng mạng "ném đá".

 

Người mẫu trẻ rất hào hứng khoe 2 bức hình cô nằm trên giường ăn mì gói. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại bị cộng đồng mạng "ném đá".

 

Trong bộ trang phục khá sành điệu, Andrea thản nhiên nằm ăn mì gói. Người mẫu trẻ tỏ ra rất hả hê vì theo cô người chụp bức ảnh muốn "dìm hàng" nhưng may mắn là cô vẫn còn trang điểm: "Có người định dìm hàng mình mà nhìn vẫn xinh. May chưa tẩy trang! Ăn tạm bát mì rồi chuẩn bị đồ sáng mai đi Hải Phòng thôi."

Một số người hết lời khen ngợi những bức ảnh "dìm hàng" của mẫu Tây: "An xinh quá!", "Nằm ăn mì vẫn thấy xinh!" Một vài người khác lại lo lắng cho sức khỏe của cô nàng vì "Nằm ăn hại dạ dày lắm!".

Andrea bị 'ném đá' vì kiểu nằm ăn không giống ai 6

Trái với sự hào hứng của Andrea, một số bạn bè trên trang cá nhân của cô lại cho rằng người đẹp "thiếu ý thức" khi nằm mà ăn như thế.

Bạn Nguyễn *** nhận xét: "Ăn rồi dơ cái ga giường, khổ thân người dọn!". Bạn Nô*** tỏ ra không hài lòng với "nết ăn" của Andrea: "Hết chỗ ăn hay sao nằm ỳ như vậy? Thế mà ăn như thật mới tài!"

Một độc giả khác tỏ ra khá gay gắt: "Già cả lắm hay sao mà phải nằm ăn? Con gái con đứa, lớn rồi mà như con nít!"

Andrea bị 'ném đá' vì kiểu nằm ăn không giống ai 7

Sau hàng loạt scandal, dường như Andrea đang mất dần thiện cảm trong mắt khán giả. Cô nàng cũng khá hồn nhiên khi liên tục đăng tải những hình ảnh về cuộc sống của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, không ít lần những bức ảnh "vô tội" này lại trở thành đề tài khiến cô bị "ném đá".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Mai Khánh Chi
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục