Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 25/12/2014 16:22 (GMT 7)

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu đến họp báo Bước nhảy hoàn vũ 2015. Người đẹp thu hút mọi sự chú ý trong sự kiện bởi vẻ ngoài quyến rũ.

 

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu đến họp báo Bước nhảy hoàn vũ 2015. Người đẹp thu hút mọi sự chú ý trong sự kiện bởi vẻ ngoài quyến rũ.

Chiều ngày 24/12, chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ đã chính thức khởi động bằng buổi họp báo với sự có mặt đầy đủ của những thí sinh tham gia trong mùa thi năm 2015.

Dàn thí sinh của mùa thi năm nay đều là những gương mặt nổi bật hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Đặc biệt, sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Angela Phương Trinh, Chi Pu, Hương Giang, Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc... hứa hẹn sẽ mang đến một mùa thi mãn nhãn.

Xuất hiện trong buổi họp báo vừa qua, Angela Phương Trinh đã ngay lập tức gây chú ý. Cô được bạn nhảy tháp tùng đến bằng siêu xe tiền tỉ mới tậu vào dịp Giáng Sinh vừa qua. Bên cạnh đó, ngoại hình ngày càng xinh đẹp và quyến rũ của Angela Phương Trinh cũng thu hút mọi sự chú ý trong buổi họp báo.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 5Bạn nhảy tháp tùng Angela Phương Trinh đến tham dự buổi họp báo bằng siêu xe mới tậu của chính cô.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 6Được biết, siêu xe của Angela Phương Trinh có giá trị lên đến 6 tỉ đồng.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 7Cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 8Kiểu chào theo phong cách hoa hậu quen thuộc của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 9Angela Phương Trinh đang nỗ lực từng ngày để lấy lại thiện cảm của công chúng.

Angela Phương Trinh biểu diễn ca khúc mới Bad Boy:

Những hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 10Chi Pu diện trang phục gợi cảm, khoe lưng trần đến buổi họp báo.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 11Cặp đôi trẻ tuổi tinh nghịch trước ống kính phóng viên.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 12Hương Giang diện áo dài nữ tính.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 13Cô ngẫu hứng trình diễn cùng bạn nhảy.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 14

Bạn trai cũng đến để cổ vũ tinh thần cho Hương Giang.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 15Ninh Dương Lan Ngọc đẹp không tì vết trong buổi họp báo.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 16Ninh Dương Lan Ngọc và bạn nhảy điển trai.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 17Vương Khang chọn áo dài có thiết kế độc đáo đến tham dự.

Angela Phương Trinh được trai lạ tháp tùng bằng siêu xe mới tậu 18Diệp Lâm Anh gợi cảm tuyệt đối bên cạnh bạn nhảy.

Phát Trần

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục