Angelababy ‘đỏ mặt’ vì khoảnh khắc hớ hênh trên truyền hình

Tham gia gameshow trên truyền hình, Angelababy lộ khoảnh khắc hớ hênh khi mặc sườn xám.

Mới đây, Angelababy tham gia chương trình “Vương bài đối vương bài” của đài Chiết Giang. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với một chiếc váy sườn xám màu xanh vô cùng xinh đẹp, duyên dáng.

Angelababy ‘đỏ mặt’ vì khoảnh khắc hớ hênh trên truyền hình 1Angelababy lộ khoảnh khắc hớ hênh khi mặc sườn xám

Tuy nhiên, trong chương trình, nữ diễn viên lại để lộ khoảnh khắc hớ hênh. Theo đó, khi ngồi xuống ghế và vắt chân lên đùi, Angelababy để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể vì chiếc sườn xám xẻ quá cao.

Thậm chí một số người còn cho rằng nữ diễn viên đã để lộ hàng khi ngồi ghế cao. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh trong tình huống khó xử này.

Angelababy ‘đỏ mặt’ vì khoảnh khắc hớ hênh trên truyền hình 2Chiếc sườn xám xẻ quá cao khiến Angelababy rơi vào tình huống khó xử

Thời gian vừa qua, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng vào tin đồn ly hôn. Tin đồn bắt đầu từ việc cả hai không còn sánh bước tình tứ bên nhau trong các sự kiện. Những hình ảnh chụp chung cũng trở nên hiếm hoi.

Angelababy dù tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng nhưng vẫn không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Cô bị gắn mác “bình hoa di động” và thời gian gần đây cũng ít tham gia đóng phim.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/angelababy-do-mat-vi-khoanh-khac-ho-henh-tren-truyen-hinh-011546141.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục