Angelababy lộ hình ảnh đi cùng trai lạ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân

Thường xuyên bị bắt gặp đi ra ngoài mà không có Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy lộ hình ảnh đi cùng trai lạ.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh cho thấy nguyên nhân mối quan hệ giữa Angelabay và ông xã Huỳnh Hiểu Minh nhiều trục trặc.

Angelababy lộ hình ảnh đi cùng trai lạ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân 1Hình ảnh dân tình chụp được cho thấy Angelababy đi cùng trai lạ. Ảnh: Weibo

Theo đó, Angelababy nhiều lần được bắt gặp trên phố ở Hong Kong một mình. Sau khi cô mua đồ xong không rời đi mà đi đến quán cơm cùng một người đàn ông mập và có làn da ngăm đen, cùng nói chuyện khá lâu.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã không ít lần nói về thói hư tật xấu của vợ mình "Vợ tôi còn trẻ vẫn là một cô gái ham chơi, đôi khi đi chơi muộn với bạn bè khác giới, nhưng tôi thà đi ngủ cũng không hỏi qua, vì tôi đối với cô ấy rất yên tâm".

Angelababy lộ hình ảnh đi cùng trai lạ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân 2Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vốn dĩ đã không còn tốt đẹp như cũ. Ảnh: Weibo

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị đồn có trục trặc từ khá lâu và cả hai liên tục giữ im lặng, cũng không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ như trước kia.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/angelababy-lo-hinh-anh-di-cung-trai-la-giua-on-ao-ran-nut-hon-nhan-011545964.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục