Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 08/01/2019 15:49 (GMT 7)

Ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vứt chỏng chơ trên vỉa hè Hà Nội

Sau khi ly hôn một thời gian, những bức ảnh cưới của Tú Dưa và "nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền được vứt chỏng chơ tại gốc cây khiến dân mạng xôn xao.

Sau khi ly hôn một thời gian, những bức ảnh cưới của Tú Dưa và "nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền được vứt chỏng chơ tại gốc cây khiến dân mạng xôn xao.

Thúy Hiền và Tú Dưa đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài khoảng 4 năm. Trong thời gian đó, Thúy Hiền luôn một lòng yêu thương chồng con, thậm chí còn chăm sóc cho cả con riêng của Tú Dưa. Tuy nhiên, vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, Tú Dưa và Thúy Hiền cũng đường ai nấy đi. 

Thời điểm mới chia tay "ông chồng đào hoa" Tú Dưa, Thúy Hiền từng gặp khó khăn về kinh tế thế nhưng cô vẫn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn để nuôi hai con khôn lớn. 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi ảnh cưới của Tú Dưa và Thúy Hiền bị vứt lăn lóc ở gốc cây bên lề đường. Không ít người mong muốn đó chỉ là một sự hiểu lầm, nhưng đến khi zoom kỹ thì ai cũng nhận ra cặp đôi nhân vật chính.

Ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vứt chỏng chơ trên vỉa hè Hà Nội 1
 
Ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vứt chỏng chơ trên vỉa hè Hà Nội 2
 
Ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vứt chỏng chơ trên vỉa hè Hà Nội 3
 
Ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vứt chỏng chơ trên vỉa hè Hà Nội 4
Ảnh cưới của Tú Dưa và Thúy Hiền chình ình ở gốc cây.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/anh-cuoi-nam-xua-cua-tu-dua-va-nu-hoang-whusu-thuy-hien-vut-chong-cho-tren-via-he-ha-noi-011508316.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục