Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 19/04/2019 01:00 (GMT 7)

Ảnh hiếm của Hitler trong "buổi bình minh" của Đức Quốc xã

Những bức ảnh hiếm hoi của Hitler ở "buổi bình minh" của Đảng Quốc xã còn sơ khai mới đây đã được công bố.

Đây là những bức ảnh do nhiếp ảnh gia cá nhân của Hitler, Heinrich Hoffmann chụp lại. Chúng ghi lại những khoảnh khắc đắt giá của Hitler, đặc biệt là khi ông thân mật cùng những người ủng hộ và chó cưng Prinz.

Bức ảnh hiếm hoi chụp Adolf Hitler năm 34 tuổi, ở thời kỳ đầu của Đảng Quốc xã. Trong ảnh, Hitler chụp cùng chó cưng Prinz vào năm 1923.

Một hình ảnh ma quái khác cho thấy Hitler được các thành viên của Đế chế Thứ ba vây quanh, bao gồm Bộ trưởng tuyên truyền Joseph Goebbels (đứng bên phải Hitler),  Rudolf Hess (đứng ở hàng trên, phía ngoài cùng bên phải), Heinrich Himmler, kiến trúc sư trưởng của Holocaust (bên phải).

Hitler đứng phát biểu tại một quán bia ở Đức. Việc được tiếp cận ông trùm Đức Quốc  xã khiến Hoffmann trở thành người đàn ông giàu có. Những bức ảnh của ông được bán cho những bộ sưu tập rất nổi tiếng như  'With Hitler in Poland,' 'With Hitler in Italy,' 'Hitler Off Duty' and 'The Hitler Nobody Knows'.

Đến năm 1944, quyền tiếp cận Hitler của Hoffmann suy giảm. Sau chiến tranh, Hoffmann bị bắt và bị kết tội trục lợi chiến tranh. Ông bị giam 5 năm tại một số nhà tù Đức. Bức ảnh này chụp Hitler và những người hâm mộ tại một quán  cà phê năm 1923.

Xem thêm
Bảo Linh (Theo Dailymail)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục