Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 03/07/2018 09:30 (GMT 7)

Ảnh hưởng của bão Prapiroon, Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc

Ngày 3/7, Vietnam Airlines phải điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đi/đến Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản) do ảnh hưởng của cơn bão Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên.

Ngày 3/7, Vietnam Airlines phải điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đi/đến Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản) do ảnh hưởng của cơn bão Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên.

Thông báo của Vietnam Airlines tối ngày 2/7 viết: Do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế là Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ các sân bay Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản) trong ngày 3/7/2018, theo SGGP.

Các chuyến bay trong ngày 3/7 gồm: 4 chuyến VN426, VN427, VN422, VN423 trên các đường bay giữa Hà Nội/Thành Phố Hồ Chí Minh và Busan; 2 chuyến VN356, VN357 trên đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka sẽ bị hủy.

Ảnh hưởng của bão Prapiroon, Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc 1

Mới đây hàng chục người dân sống trên đảo Kyushu, Nhật Bản đã được kêu gọi khẩn trương sơ tán ra khỏi khu vực bờ biển ngay khi cơn bão Prapiroon đổ bộ.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến từ Việt Nam đi Busan trong tối 3/7. Các chuyến từ Busan về Việt Nam bay bù trong sáng 4/7. Vietnam Airlines cũng công bố sẽ đổi tàu bay khai thác từ Airbus A330 sang Airbus A350 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng do bão, theo Báo Giao Thông.

Đối với các chuyến bay đến/đi từ sân bay Fukuoka, Vietnam Airlines sẽ bay bù trong ngày 4/7. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Prapiroon sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

Ảnh hưởng của bão Prapiroon, Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc 2

VNA cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Busan, Fukuoka trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/anh-huong-cua-bao-prapiroon-vietnam-airlines-huy-nhieu-chuyen-bay-den-nhat-ban-va-han-quoc-011489264.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục