Anh Thư đăng ảnh Cường Đô La bên loạt người tình: "Người đến sau có hạnh phúc?"

Xuất phát từ hình ảnh Cường Đô la công khai hôn Đàm Thu Trang, mới đây, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đưa ra câu hỏi thắc mắc về chuyện tình của thiếu gia phố núi trên trang cá nhân.

Xuất phát từ hình ảnh Cường Đô la công khai hôn Đàm Thu Trang, mới đây, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đưa ra câu hỏi thắc mắc về chuyện tình của thiếu gia phố núi trên trang cá nhân.

Trong đám cưới của Diệp Lâm Anh với thiếu gia Sài thành, khách mời Cường Đô La và Đàm Thu Trang gây chú ý khi công khai thể hiện tình cảm trước sự chứng kiến của mọi người. Thiếu gia phố núi không ngần ngại âu yếm, hôn lên trán bạn gái dù có nhiều ống kính đang hướng về mình.

Anh Thư đăng ảnh Cường Đô La bên loạt người tình: 'Người đến sau có hạnh phúc?' 1

Cường đô la công khai tình cảm với Đàm Thu Trang.

Cũng xuất phát từ hình ảnh Cường Đô la công khai hôn Đàm Thu Trang, mới đây, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đưa ra câu hỏi thắc mắc về chuyện tình của thiếu gia phố núi trên trang cá nhân.

Anh Thư đăng loạt ảnh thân mật của Cường Đô La với những người yêu cũ đến bạn gái hiện tại, cùng dòng trạng thái:“Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Trái tim quả nhiên rất nhiệm màu. Cho dù trải qua bao nhiêu lần đau khổ thì nó sẽ lại hồi sinh. Và người đến sau có hạnh phúc hơn người đến trước không khi con tim ấy đã bị chi phối bởi hình bóng và hoài niệm của người đã qua?”. Anh Thư còn yêu cầu: “Ai đó hãy trả lời giúp em”.

Anh Thư đăng ảnh Cường Đô La bên loạt người tình: 'Người đến sau có hạnh phúc?' 2
Anh Thư đăng tải loạt ảnh của Cường Đô la bên những người tình.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/anh-thu-dang-anh-cuong-do-la-ben-loat-nguoi-tinh-nguoi-den-sau-co-hanh-phuc-011482741.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục