Anh trai truy sát cả nhà em trai chém cả bác sĩ đến cấp cứu

Khi vụ việc xảy ra có khá đông người dân kéo đến sau tiếng tri hô kêu cứu song không ai dám vào can ngăn vì nghi phạm "rất hung hãn".

Theo tin tức từ báo Tuổi trẻ, sáng 1/9, tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội xảy ra án mạng nghiêm trọng, khi Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở xã Hồng Hà) cầm dao truy sát cả nhà em trai, khiến 4 người chết và 1 người bị thương nặng. Liên quan đến vụ án, đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công an Hà Nội đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, đồng thời tới tận nhà thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Đông khai, thời điểm trước khi gây án, hắn chỉ nung nấu chém người cháu trai và em dâu. Tuy nhiên, khi sang nhà người thân, Đông không kìm chế được bản thân nên đã ra tay truy sát nhiều người.

Anh trai truy sát cả nhà em trai chém cả bác sĩ đến cấp cứu 1

Đối tượng Nguyễn Văn Đông trước khi bị bắt. Ảnh: Dân Trí

Trên tờ Dân Trí, ông Nguyễn Văn Phong (48 tuổi), sống cách nhà nạn nhân tầm 50 mét vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: Nạn nhân và nghi can là hai anh em ruột, sống cạnh nhà nhau. Hai gia đình này mâu thuẫn về chuyện đất đai từ lâu nay. Cũng theo ông Phong, sau lần chém đầu, nghi can bỏ đi. Người dân đưa các nạn nhân lên xe đi cấp cứu. Tuy nhiên, đối tượng đã cầm dao chạy đến chém tiếp vào các nạn nhân, hậu quả khiến 2 người tử vong tại chỗ là ông Hải (em trai nghi can Đông) và con gái ông Hải tử vong tại chỗ, 3 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin trên tờ Vnexpress, một người hàng xóm khác chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đó có khá đông người dân kéo đến sau tiếng tri hô kêu cứu song không ai dám vào can ngăn vì nghi phạm "rất hung hãn", thậm chí khi xe cấp cứu đến, Đông cầm dao đuổi chém các bác sĩ khiến họ phải bỏ chạy.

Sự việc xảy ra bất ngờ và rất nhanh trong vài phút nên mọi người không ai kịp trở tay, ứng cứu.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/anh-trai-truy-sat-ca-nha-em-trai-chem-ca-bac-si-den-cap-cuu-011528701.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục