Trang chủ » Ôtô xe máy
Chủ nhật, 10/04/2011 11:14 (GMT 7)

Ảnh xe khủng của sao Việt

Không chỉ là phương tiện đi lại thông thường, những chiếc xe"khủng” của sao Việt còn thể hiện đẳng cấp, sự giàu có và cả gu thẩm mỹcủa chủ nhân.

Không chỉ là phương tiện đi lại thông thường, những chiếc xe"khủng” của sao Việt còn thể hiện đẳng cấp, sự giàu có và cả gu thẩm mỹcủa chủ nhân.

<>

MC kiêm diễn viên xinh đẹp "Ốc" Thanh Vân cũngchơi sang khi bỏ ra hơn 1,1 tỷ đồng để sở hữu chiếc C200 màu đỏ đầu tiên tạiViệt Nam. Màu đỏ Opal Fire và Xanh Tanzanite là 2 màu mới đặc biệt vừa được bổsung cho dòng C-Class phiên bản 2010 bên cạnh mức giá mới hấp dẫn 1,144 tỷ đồng(tương đương 59.000 USD).

Ảnh xe khủng của sao Việt 1
 


<>9. Ca sỹ Lý Hải - Audi TT

Lý Hải thoải mái sắm cho mình 3 chiếc xế hộptrong đó, chiếc Audi TT là người bạn mới nhất và cũng đắt tiền nhất. Theo chàngca sỹ trẻ này, anh sắm chiếc Audi TT trị giá 130.000 USD để đưa vợ đi chơi.

Ảnh xe khủng của sao Việt 2
 


<>10. Trang Nhung - Audi A4

Người đẹp Trang Nhung hiện đang sở hữu xe hạng sang Audi A4 màu trắng. TrangNhung là một trong số ít người mẫu mạnh tay sắm cho mình chiếc xe “khủng” trịgiá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ảnh xe khủng của sao Việt 3
 

 
<>11. Ưng Hoàng  Phúc - BMW 328i
 
Ưng Hoàng Phúc đã sử dụng khá nhiều loại xe, từ Toyota Vios, sau đó là Mazda 3,rồi đến Camry của Toyota và hiện tại là BMW 328i convertible và Innova. Chiếc xeBMW 328i Convertible trị giá  2,1 tỷ đồng.
 

Ảnh xe khủng của sao Việt 4
 


<>12. Tăng Thanh Hà - Matiz A6
 
Chiếc xe đầu tiên cô diễn viên xinh đẹp này sử dụng là xe Matiz. Sau khi trởthành người đại diện của Audi, Tăng Thanh Hà đã trở thành người đầu tiên tạiViệt Nam sở hữu chiếc A6 sành điệu với giá ưu đãi là 1,9 tỷ đồng.
 

Ảnh xe khủng của sao Việt 5
 


<>13. Tuấn Hưng - Crossover-coupe X6
 
Tuấn Hưng đang sở hữu chiếc X6 có cái tên khá lạ Crossover-coupe trị giá136.000USD (khoảng 2,6 tỷ đồng).
 

Ảnh xe khủng của sao Việt 6
 


<>14. Hồng Ánh - Mercedes E300

Nữ diễn viên Hồng Ánh coi chiếc xe Mercedes E300trị giá 119.000 USD như căn nhà nhỏ thứ hai của mình. Chiếc xe Mercedes E300 màunâu cuprite có thể trở thành màu đen khi ở trong bóng râm và nâu ánh kim khi rangoài nắng. Đây là chiếc xe được lắp ráp tại Việt Nam với những trang thiết bịhiện đại như điều hoà tự động, cửa sổ trời… 

Ảnh xe khủng của sao Việt 7
 


Ngoài ra còn rất nhiều các ngôi sao khác cũng đã tậu cho mình những chiếc xếcưng như: diễn viên Chi Bảo, người mẫu Doãn Tuấn, ca sĩ Thanh Thảo, diễn viênTrương Ngọc Ánh...

(Theo VnMedia)

Nguồn: vietnamnet.vn
Cùng chuyên mục