APEC 2017: Gần 3.000 phóng viên tới Đà Nẵng đưa tin

Trung tâm báo chí Quốc tế APEC 2017 đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đưa tin của đội ngũ phóng viên trong và ngoài nước với gần 3.000 phóng viên tham gia đưa tin.

Trung tâm báo chí Quốc tế APEC 2017 đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đưa tin của đội ngũ phóng viên trong và ngoài nước với gần 3.000 phóng viên tham gia đưa tin.

Theo VTVTuổi Trẻ, gần 3.000 phóng viên trong nước và quốc tế đăng ký tới Đà Nẵng tham dự đưa tin Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, trong đó có các hãng thông tấn, báo chí lớn nhất thế giới.

Sáng 6/11, Trung tâm báo chí quốc tế tại Đà Nẵng (IMC), nơi phục vụ cho việc đưa tin sự kiện APEC 2017, bắt đầu nhộn nhịp khi rất đông phóng viên đến đưa tin.

Rất nhiều phóng viên nước ngoài đã có mặt đưa tin về APEC. Ảnh: Tuổi Trẻ

Có mặt từ sớm là đài truyền hình các nước Mexico, Nhật Bản, Trung Quốc cùng các hãng thông tấn Reuters, AP... với trang thiết bị "khủng", hiện đại.

Để phục vụ tốt nhất cho các phóng viên, nhà báo đến tác nghiệp, Trung tâm báo chí Quốc tế APEC 2017 đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đưa tin của đội ngũ phóng viên trong và ngoài nước với diện tích hơn 13.000m2. Đây là nơi mà các phóng viên trong và ngoài nước có thể tìm hiểu thông tin và đưa tin về các sự kiện trong khuôn khổ APEC.

Những phóng viên đến làm việc phải mang thẻ đã đăng ký từ trước và được kiểm tra an ninh trước khi vào khu vực tác nghiệp.

Trung tâm báo chí quốc tế Đà Nẵng là tòa nhà liên hợp 3 tầng hiện đại, bên trong bao gồm nhiều hạng mục chuyên biệt để sẵn sàng phục vụ khoảng 3.000 nhà báo trong nước và quốc tế tác nghiệp đưa tin trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục