Apple Watch bị trì hoãn tới tháng 2 năm 2015, số lượng hạn chế

Dự kiến chỉ có 15 triệu chiếc Apple Watch được xuất xưởng trong đợt đầu và phải tới tháng 2 năm 2015 mới chính thức lên kệ.

Dự kiến chỉ có 15 triệu chiếc Apple Watch được xuất xưởng trong đợt đầu và phải tới tháng 2 năm 2015 mới chính thức lên kệ.

Vào tháng 9 vừa qua, Apple đã thông báo rằng chiếc đồng hồ thông minh của hãng sẽ có mặt vào đầu năm 2015 nhưng chuyên gia phân tích chứng khoán Rosenblatt Brian Blair lại chỉ ra rằng hãng đang gặp vấn đề về sản xuất. Kết quả là Apple Watch sẽ không thể đi vào sản xuất hàng loạt sớm nhất cũng phải tới tháng giêng.
Apple Watch bị trì hoãn tới tháng 2 năm 2015, số lượng hạn chế 1

Do sự chậm trễ, nên khả năng bán ra thị trường của Apple Watch sẽ chỉ được khởi động sau tháng 2/2015 cùng với một số lượng hạn chế nhất định. Dự kiến với nguồn cung ứng chi tiết hiện tại thì Apple sẽ xuất xưởng được 15 triệu chiếc.

Blair cho rằng nếu Apple thấy nhu cầu sản phẩm tăng lên thì sẽ đẩy mạnh sản xuất và con số bán ra sẽ vào khoảng 20 – 25 triệu chiếc. Apple cũng đã thông báo Apple Watch phiên bản thể thao sẽ có giá 349 USD. Tuy nhiên, nhà phân tích John Gruber tin Apple Watch sẽ bán lẻ với giá ít nhất là 1,999 USD. Trong khi đó phiên bản thép không gỉ, kính sapphire sẽ có giá khởi điểm 999 USD. 

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.


Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục