Trang chủ » Công nghệ
Thứ năm, 08/02/2018 15:50 (GMT 7)

Arcblock có thời gian bán ICO nhanh đến "chóng mặt"

ICO ArcBlock hay còn gọi là công nghệ Blockchain 3.0 đã chính thức kết thúc gọi vốn từ công chúng vào ngày 4/2/2018. Sự kiện đã diễn ra một cách nhanh chóng và kết thúc nhanh ngay sau đó trước sự ngỡ ngàng của hàng chục nghìn nhà đầu tư.

ICO ArcBlock hay còn gọi là công nghệ Blockchain 3.0 đã chính thức kết thúc gọi vốn từ công chúng vào ngày 4/2/2018. sự kiện đã diễn ra một cách nhanh chóng và kết thúc nhanh ngay sau đó trước sự ngỡ ngàng của hàng chục nghìn nhà đầu tư.

Như đã đưa tin trước đây, ArcBlock - nền tảng Blockchain 3.0 là một công nghệ mới được nâng cấp từ phiên bản Blockchain cũ (1.0 + 2.0). Thêm vào đó, ArcBlock còn được bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới...

Theo báo cáo từ công ty ArcBlock (Mỹ) cho hay, ICO được tổ chức chia làm hai giai đoạn. Lần 1 (đã xong) với tên gọi "Private Sale", ICO đã thu hút được hơn 5.000 đơn vị đóng góp vốn, ước tính đạt hơn 1.000.000 đồng Ethereum. Tuy nhiên, công ty ArcBlock chỉ nhận đóng góp từ một số tập thể nhất định, đúng theo những gì đã công bố trước đây, 25.000 ETH - tương đương khoảng 21 triệu USD.

Lần 2, ICO ArcBlock có tên gọi là "Puclic Sale" - sự kiện dành cho công chúng hay còn gọi là nhà đầu tư lẻ. Mục tiêu gọi vốn lần này của công ty ArcBlock được xác định là 12.500 ETH và hơn 6 triệu Cybermiles Token (CMT), ước tính khoảng 13 triệu USD. 

ArcBlock - Kỉ lục mới của những ICO đẳng cấp Quốc tế

Theo đó, sự kiện ICO ArcBlock lần 2 vừa qua diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 4/2/2018 (giờ Việt Nam). Và chỉ trong 19 phút, ICO ArcBlock đã nhanh chóng kết thúc trước sự chứng kiến từ hàng trăm ngàn nhà đầu tư online đến từ 170 Quốc gia. 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CHỈ CÓ TẠI ICO ARCBLOCK

Trong ngày đầu tiên mở đăng kí góp vốn, Arcblock đã ghi nhận khoảng 45.000 nhà đầu tư đã tham gia, trong số đó có hơn 25.000 tài khoản thực hiện hành vi xác minh danh kí theo chuẩn KYC.

Và 6 ngày tiếp theo, ArcBlock đã bất ngờ công bố số nhà đầu tư tham gia từ 170 Quốc gia đạt mốc gần 150.000 người, trong số đó đã có hơn 100.000 tài khoản đã KYC. Số nhà đầu tư đăng kí tham gia ICO ngày càng tăng, tăng cao đến nỗi công ty ArcBlock phải chính thức tuyên bố "chấm dứt" (không nhận thêm) thời gian gian đăng kí trước thời hạn, sớm hơn 7 ngày so với lộ trình ban đầu, tức ngày 28/1.

ArcBlock - Kỉ lục mới của những ICO đẳng cấp Quốc tế

Hơn 53.000 nhà đầu tư cùng online để "tranh nhau" mua token ABT của công ArcBlock, sự kiện Puclic Sale kết thúc nhanh chóng bởi sức mua quá nhiều. 

Được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn đầy kinh nghiệm (bao gồm Salman Dhanani, Ding Lei, Justin Tomboulian và tiến sĩ Shoucheng Zhang) cũng như những nhà đầu tư và hàng loạt đối tác khác như, Bibox, Cybermiles, EtherDelta, công ty Arcblock đã vạch ra lộ trình 2018 công việc như sau:

Quý 1/2018

  • Chọn nhóm khách hàng đầu tiên sẽ được cung cấp bởi Arcblock
  • Phân phối tất cả token đã được bán trong vòng 4 tuần sau khi public sale kết thúc.
  • Arcblock Token (ABT) dự kiến sẽ lên vài sàn giao dịch trong tháng 2.

Quý 2:

  • Khởi động ứng dụng người tiêu dùng phân tán đầu tiên (“dApp”) được xây dựng trên Arcblock với các đối tác phát triển.
  • Triển khai Hyperledger Adaptor với Giao Thức Truy Cập Chuỗi Mở (Open Chain Access Protocol)

Quý 3:

  • Công khai phát hành ứng cử viên đầu tiên cho Open Chain Access Protocol (RC1)
  • Triển khai Open Chain Access Protocol và các tài liệu tham khảo về Ethereum và HyperLedger

Quý 4:

  • Chính thức phát hành Open Chain Access Protocol và các adaptor cho Ethereum và HyperLedger
  • Chuẩn bị nền tảng đầy đủ cho khách hàng và đối tác, sau đó mở nền tảng cho công chúng

Kết thúc sự kiện bán token ABT ra công chúng, Robert Mao - CEO của Arcblock đã cho biết thêm: "Chúng tôi rất vui mừng vì ICO diễn ra tốt đẹp và nhanh chóng. Ngay bây giờ, điều mà công ty muốn làm ngay là bắt đầu xây dựng nền tảng cho tương lai, Blockchain 3.0".

Tham gia thảo luận về dự án ArcBlock trên mạng xã hội Facebook bấm tại đây.

PV

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục