Asus Zenfone 6 xách tay rẻ hơn chính hãng cả triệu đồng

(Tinmoi.vn) Trong khi các sản phẩm Zenfone 5 và Zenfone 6 chính hãng đang chờ ngày lên kệ thì các sản phẩm xách tay được bán với giá rẻ hơn cả triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Trong khi các sản phẩm Zenfone 5 và Zenfone 6 chính hãng đang chờ ngày lên kệ thì các sản phẩm xách tay được bán với giá rẻ hơn cả triệu đồng. 

Hiện nay trên thị trường hàng xách tay, Asus Zenfone 5 (A500, dùng vi xử lý Intel Atom Z2580, Dual-core 2 GHz, RAM 2GB) đang được bán với giá từ 3,9 triệu đồng, còn Asus Zenfone 6 có giá từ 4,59 – 4,7 triệu đồng tuỳ nơi.

Như vậy, nếu so với giá của hàng chính hãng do Asus Việt Nam công bố thì Zenfone 5 A500 hàng xách tay hiện thấp hơn khoảng 500.000 đồng, còn Zenfone 6 có nơi thấp hơn tới 1,3 triệu đồng.

Asus Zenfone 6 xách tay rẻ hơn chính hãng cả triệu đồng 6

Zenfone 6 có màn hình 6 inches

Tuy có giá bán rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng hiện các chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm xách tay chỉ có bút cảm ứng, giảm giá mua phụ kiện hoặc dán màn hình, trong khi hàng khuyến mãi của Zenfone 5 và 6 chính hãng lên tới hàng triệu đồng.Bộ ba Asus Zenfone 4, 5 và 6 được Asus giới thiệu vào giữa tháng 4/2014.

Tính đến nay, trải qua nhiều lần lỡ hẹn bán đến tay người tiêu dùng, hiện mới có Zenfone 4 về Việt Nam với số lượng hạn chế, còn Asus Zenfone 5 và 6 vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày bán ra.Đến thời điểm ngày 31/5, một số nơi bán hàng phân phối chính hãng đang dự kiến sẽ giao máy đến tay người tiêu dùng đã đặt trước vào khoảng giữa tháng 6/2014 (từ 10 – 15/6), tuy nhiên không ít khách hàng e ngại thời gian vẫn có thể bị chậm hơn.

Asus Zenfone 6 xách tay rẻ hơn chính hãng cả triệu đồng 7

Đáng chú ý, sau nhiều lần lỡ hẹn đưa Zenfone về thị trường Việt Nam, cả Asus Việt Nam và một số doanh nghiệp bán lẻ đều có những động thái nhằm "xoa dịu" khách hàng: Asus mới đây đã công bố sẽ “chuộc lỗi” bằng việc nâng cấp RAM từ 1GB lên 2GB cho hai phiên bản Zenfone 5 (A500 và A501), giá không đổi; một số doanh nghiệp bán hàng phân phối chính hãng đã áp dụng chương trình trả tiền lãi cho số tiền đặt cọc tương đương lãi suất ngân hàng, tặng quà khuyến mãi có giá trị hơn…

Video: Bị cưa máy phá nát smartphone vì tò mò trên phố

Xem thêm: "Cơn sốt" Gangnam Style vượt mốc 2 tỷ lượt xem trên Youtube

PV Theo ICTnews

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục