Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 28/02/2017 16:42 (GMT 7)

Audi tiền tỷ của Hoa hậu Thu Hoài bị quận 1 cẩu về phường

Sau khi bị ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch quận 1, TP. HCM, ra lệnh cẩu về phường. Hoa hậu Quý bà Thu Hoài sẽ phải nộp phạt 1,6 triệu đồng vì đỗ xe sai quy định.

Sau khi bị ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch quận 1, TP. HCM, ra lệnh cẩu xe về phường. Hoa hậu Quý bà Thu Hoài sẽ phải nộp phạt 1,6 triệu đồng vì đỗ xe sai quy định.

Audi tiền tỷ của Hoa hậu Thu Hoài bị quận 1 cẩu về phường 1

Xe ô tô Audi sang trọng của hoa hậu Thu Hoài dừng đỗ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ (số 92 Sương Nguyệt Ánh) bị niêm phong xử phạt. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, Ngôi sao.vn, sáng nay 28/2, chiếc xe sang Audi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đậu trước thẩm mỹ viện Khơ Thị đã bị ông Phó chủ tịch quận nhất cẩu về phường Bến Nghé, do đậu lấn chiếm lòng lề đường.

Audi tiền tỷ của Hoa hậu Thu Hoài bị quận 1 cẩu về phường 2

Hoa hậu Thu Hoài. Ảnh: FB

Một người dân nói với ông Hải: "Chiếc xe đó là của Hoa hậu Thu Hoài".

Ông Hải trả lời: "Hoa hậu à? Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, không hoa hậu hoa hiếc gì hết".

Khi được thông báo xe mình bị xử lý, Hoa hậu Thu Hoài từ trong thẩm mỹ viện vội chạy ra xem và khá bất ngờ. 

Thế nhưng, chiếc xe Audi 4 chỗ cũng bị đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải cương quyết lập biên bản vi phạm, cho xe đến cẩu đi.

Ông Hải nghiêm nghị dặn dò cấp dưới, trước khi lên xe tiếp tục đi kiểm tra dọn dẹp vỉa hè ở các tuyến đường khác: "Mang chiếc xe đó về phường Bến Nghé cho tôi".

Sau khi xảy ra sự việc trên, Hoa hậu Quý bà cho biết việc đỗ xe do tài xế riêng tự ý, chị đã vào trong văn phòng làm việc nên không hay biết xe đỗ trên vỉa hè. "Xe tôi đỗ sai quy định, bị cẩu về phường là đúng nên tôi không có ý kiến gì. Chiều nay tôi sẽ lên phường đóng tiền phạt và xin mang xe về", Hoa hậu Thu Hoài nói.

Ông Đoàn Ngọc Hải công bố, phí nộp phạt mỗi chiếc xe vi phạm là 750.000 đồng và phí cẩu xe là 900.000 đồng. Tổng cộng một chiếc xe bị cẩu đi sẽ phải chịu phạt 1,6 triệu. Ngoài ra, xe lưu kho thêm ngày nào thì tính tiền ngày đó.

Được biết, chiếc Audi bị cẩu đi của Hoa hậu Thu Hoài trị giá 4 tỷ đồng. Người đẹp thường di chuyển bằng xế hộp màu trắng này khi đi sự kiện hoặc đi làm. Hoa hậu Thu Hoài là một trong những người đẹp thành đạt, giàu có của showbiz Việt. Tài sản của chị gồm nhiều bất động sản giá trị lớn tại TP. HCM.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục