AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm

 Mẹo nhỏ để luôn giữ mái tóc nam vuốt kiểu cách, những lọn tóc bồng bềnh của các bạn gái luôn được như ý muốn sau khi đội mũ bảo hiểm.

 

Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 1

Chiếc mũ bảo hiểm không chỉ tạo cho bạn sự an toàn khi tham gia giao thông mà còn bảo vệ được mái tóc của bạn khỏi nắng, gió, bụi và các tác nhân gây hại của môi trường. Tuy nhiên đa số các bạn thanh niên vẫn còn e ngại vì nghĩ rằng mũ bảo hiểm sẽ làm hỏng đi kiểu tóc của họ bởi vậy có nhiều bạn vì lý do này mà không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy gây nên những trường hợp ngoài ý muốn. Dưới đây Autopro Fashion sẽ tư vấn cho bạn một vài mẹo nhỏ để luôn giữ được mái tóc đẹp như ý muốn khi đội mũ bảo hiểm.
Để giữ được mái tóc suôn mềm và không bị xẹp thì điều đầu tiên cần tránh đó là đội mũ bảo hiểm khi tóc vẫn còn ướt hay ẩm. Hãy bớt một chút thời gian để sấy khô tóc sau khi gội đầu, sau đó dùng tay vuốt phần tóc mái lên trên rồi đội mũ bảo hiểm. Lưu ý là bạn không nên đội mũ quá chật để khi bỏ mũ ra, bạn chỉ cần dùng các ngón tay vuốt qua lại cho nếp tóc về chỗ cũ chắc chắn mái tóc của bạn sẽ vẫn bổng bềnh. Các bạn nam muốn mái tóc của mình luôn suôn mềm giữ nếp mà không cần dùng đến gel hay keo vuốt tóc hãy thử áp dụng mẹo vặt này sẽ rất hiệu quả.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 2
Vuốt phần tóc mái trước khi đội mũ bảo hiểm.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 3
Chỉ cần mất vài giây trước và sau khi đội mũ, lo lắng về mái tóc xẹp lép sẽ biến mất hoàn toàn.

Video hướng dẫn.

Đối với các chàng thích tạo kiểu cho tóc bằng gel hay sáp, wax hãy sử dụng những loại gel, sáp cứng thì mái tóc sẽ không bị mất kiểu khi đội mũ hoặc nếu sử dụng gel hoặc sáp mềm bạn hãy chọn loại không quá bết dính. Sau khi đã tạo kiểu được như ý, hãy chờ một chút cho tóc khô hẳn hoặc dùng máy sấy để sấy cho tóc khô sáp, keo. Nếu bạn vuốt dựng thì dùng mũ bảo hiểm đưa từ dưới đầu lên trên, phần tóc dựng của bạn sẽ được giữ nếp bởi mũ bảo hiểm, còn nếu bạn vuốt tóc xuôi xuống thì hãy làm ngược lại. Khi bỏ mũ ra bạn chỉ cần chỉnh lại một chút là tóc đã trở về nếp cũ mà không bị xẹp hay mất kiểu. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể mang theo một chai xịt dưỡng để sau khi bỏ mũ ra có thể dễ dàng chỉnh kiểu tóc hơn.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 4
Đội mũ bảo hiểm từ sau đầu lên trên để phần tóc đã tạo kiểu nằm xẹp dưới mũ. 
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 5
Mái tóc sẽ luôn giữ được kiểu chỉ cần bạn tinh ý một chút khi đội mũ bảo hiểm.

Video hướng dẫn.
Đối với các bạn gái thì đơn giản hơn bởi mùa hè các bạn thường hay buộc tóc hay vấn tóc nhiều kiểu nên đội mũ bảo hiểm sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, còn nếu thả tóc bạn có thể dùng cách như trên đó là vuốt tóc phía trên sang 2 bên rồi đội mũ thì phần tóc bên trên sẽ được giữ nếp bởi mũ bảo hiểm.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 6
Vuốt hai bên tóc rồi đội mũ sẽ làm tóc được giữ nếp hơn.
Video hướng dẫn.
Hoặc bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ làm phồng tóc mới xuất hiện trên thị trường. Với dụng cụ này các bạn gái có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc phồng đẹp mà vẫn vô tư đội mũ bảo hiểm không sợ xẹp tóc. Vì dụng cụ này rất nhỏ gọn nên bạn có thể nhét cốp hoặc cất trong túi sách. Khi bỏ mũ ra, chỉ cần mất vài giây thôi là mái tóc của bạn lại phồng đẹp hơn cả khi chưa đội mũ.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 7
Bộ dụng cụ làm phồng tóc một cách nhanh chóng.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 8
Chỉ cần gài hai bên đầu rồi để tóc phủ lên.
Hình ảnh AutoPro Fashion: Mẹo giữ form tóc khi đội mũ bảo hiểm số 9
Chỉ với một mẹo nhỏ này bạn sẽ vô tư đội mũ mà không lo sợ mất nếp mái tóc đẹp.
Video hướng dẫn.

Các bạn nữ thường cầu kỳ hơn các bạn nam, bởi vậy mà có rất nhiều điều cách để cải thiện mái tóc mà không cần uốn, sấy....

Nguồn : Autopro.com.vn