Trang chủ » Video
Thứ tư, 15/04/2015 15:47 (GMT 7)

Ba chị em gài bẫy khách ham vui, cưỡng đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen khai nhận: "Em có mở quán cà phê để buôn bán, tại vì em nuôi 3 con nhỏ nên cũng nảy sinh lòng tham làm chuyện phi pháp lừa người ta để lấy tiền

Trong thời gian từ đầu tháng 4/2015 đến nay, công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước liên tục nhận được nhiều đơn thư tố cáo của người dân về việc có một nhóm núp bóng dưới vỏ bọc nhân viên bán nước giải khát để gai bẫy khách, chiếm đoạt tài sản hết sức táo tợn.

Với quyết tâm triệt phá băng nhóm này, công an thị xã Đồng Xoài đã lên kế hoạch tấn công và chỉ trong 3 ngày, nhóm đối tượng đã bị bắt.

Tại quán nước không tên nằm cạnh QL14, thuộc khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện, TX. Đồng Xoài vào trưa ngày 10/4/2015, có rất đông người dân chứng kiến lực lượng Công an thị xã Đồng Xoài và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh ập vào bắt quả tang nhóm 5 đối tượng trong quán đang cưỡng đoạt số tiền 3.400.000đ của một người đàn ông khoảng 50 tuổi.
 
Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ số tiền nói trên và một số hung khí mà các đối tượng dùng để gây án.
 
Nạn nhân Quyền Đình Thành, ngụ xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, Thái Nguyên kể lại:" Chốt cửa lại xong hỏi, mày có bao nhiêu tiền. Em bảo em chỉ có 1 triệu thôi, chị ý giật lấy, sau đó hai người kia đến khám xem trong túi còn không, thì em còn 3 triệu ở túi bên này cũng bị móc nốt".
 
Bước đầu cơ quan công an xác định, Nguyễn Thị Hương Sen, SN 1986, trú tổ 3, khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TX. Đồng Xoài là kẻ cầm đầu. Còn Nguyễn Văn Tâm, SN 1989, chồng Sen; Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Thùy Linh cùng trú ấp 1, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng - là em gái Sen và Bùi Văn Quá (trú ấp 1, xã Tiến Hưng, TX.Đồng Xoài) là chồng Trang cùng là đồng phạm.
 
Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen khai nhận: "Em có mở quán cà phê để buôn bán, tại vì em nuôi 3 con nhỏ nên cũng nảy sinh lòng tham làm chuyện phi pháp lừa người ta để lấy tiền. Khách vào quán thì nem lừa người ta để em lấy tiền, sau đó dọa là không đưa thì sẽ không cho về".
 
Đối tượng Nguyễn Văn Tâm (chồng Sen) khai nhận: " Vợ nói mở quán để bán, có khách tới thì em điện anh tới, anh tới anh mở cửa ra thì hỏi khách ra làm gi đây, sau đó lấy tiền của khách".
 
Thủ đoạn của nhóm nữ quái trên rất ranh mãnh, chúng dựa vào tâm lý của một số đàn ông ham vui, thích cảm giác lạ để gài bẫy.
 
Khi khách uống nước trong quán thì 3 chị em gạ gẫm khách massage hoặc cạo gió, giác hơi rồi thừa cơ hội móc túi lấy tiền trắng trợn. Nếu khách phản ứng thì cả 3 chị em dùng hung khí đe dọa rồi gọi điện cho Tâm và Quá đến dằn mặt, bắt chẹt khách phải nhanh chóng bỏ đi và không dám báo công an vì xấu hổ.

Đức Hòa/ANTV

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục