Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex

Triển lãm Computex đang diễn ra ở Đài Loan là một trong những hội chợ công nghệ, máy tính lớn nhất thế giới, và một số mẫu smartphone cũng được giới thiệu tại đây.

 

Hình ảnh Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex số 1

Nhà tiên phong trong ngành công nghiệp bo mạch chủ Gigabyte cũng nhân cơ hội này giới thiệu 3 chiếc điện thoại hỗ trợ hai SIM.

Chiếc GSmart M1420 được trang bị màn hình 4,3 inch, độ phân giải WVGA, vi xử lý 1 GHz và camera 8 megapixel, một camera 1,3 megapixel ở mặt trước. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi b/g/n và Bluetooth.

Hình ảnh Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex số 2

Mẫu smartphone thứ hai GSmart M1320 màn hình kích thước bé hơn với đường chéo 3,5 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, vi xử lý tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, bộ nhớ RAM 512 MB, một camera 3 megapixel và cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth.

Hình ảnh Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex số 3

Trong khi đó, model thứ ba GSmart G1362 là mẫu smartphone cao cấp hơn khi được trang bị màn hình cảm ứng 4,3 inch, vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, RAM 512MB, một camera mặt sau 5 megapixel, camera mặt trước độ phân giải VGA cùng các kết nối Wi-Fi và Bluetooth 3.0.

Hiện chưa có thông tin và giá bán của 3 smartphone Android 2 SIM của Gygabyte.

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Zing