Bà Diệp Thảo bất ngờ xin xử công khai vụ ly hôn với Đặng Lê Nguyên Vũ

Không còn muốn xử kín, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ có đơn xin tòa xử công khai vụ ly hôn giữa mình và Đặng Lê Nguyên Vũ.

Thông tin mới nhất trên Infonet Pháp luật TP HCM đưa tin cho hay mới đây ngày 12/11, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn gửi Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM đã đề nghị thay đổi cách xét xử vụ ly hôn sắp tới.

Theo đó, bà Thảo đã cảm ơn tòa vì đã chấp nhận việc xử kín trước đó, tuy nhiên bà Diệp Thảo cho biết sau khi hoãn phiên xử cuối vào cuối tháng 10 vừa qua đã có một số bài viết đăng tin không chính xác, khiến 'ảnh hưởng đến tình cảm của các con đối với cha mẹ'.

Bà Diệp Thảo bất ngờ xin xử công khai vụ ly hôn với Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: Internet

Bà Diệp Thảo cũng cho biết bản thân và các con nhận thấy cần xử công khai vụ ly hôn “tạo điều kiện cho những tờ báo, phóng viên chân chính được tham dự phiên tòa” để truyền tải những thông tin chính xác về diễn biến phiên tòa.

“Trên cơ sở đó, tạo điều kiện cho vợ chồng và các con tôi cơ hội hàn gắn những mâu thuẫn trong quá khứ và xây dựng tình thương yêu giữa các thành viên trong gia đình”, bà Thảo viết trong đơn.
Trước đó, sáng ngày 29/10, TAND cấp cao tại TP HCM đã mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo trong vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng xác nhận đã nộp đơn xin hoãn phiên tòa. Lý do bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang phải nghỉ ngơi và hồi phục chấn thương theo chỉ định của bác sĩ.

Cũng theo vị luật sư này, đầu tháng 10, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn đề nghị không bố trí lịch xét xử trong tháng do phải đi nước ngoài điều trị.

Mặc dù vậy, phiên tòa sau đó vẫn diễn ra và bà buộc phải có đơn xin hoãn để phục hồi sức khỏe.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục