bà già - Các bài viết về bà già, tin tức bà già

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bà già. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bà già và chia sẻ thông tin bà già trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bà già

Video: Bà già cười rú lên khi xem kính thực tế ảo Video: Bà già cười rú lên khi xem kính thực tế ảo Công nghệ thực tế ảo không mới với thế hệ trẻ chúng ta nhưng với thế hệ bố mẹ/ông bà thì nó là một điều rất mới mẻ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gái trẻ liên thủ với bà già trộm đồ cực kỳ ăn ý Gái trẻ liên thủ với bà già trộm đồ cực kỳ ăn ý Camera an ninh gắn trong một shop quần áo trẻ em ở Hà Nội đã ghi lại được cảnh phối hợp trộm đồ cực kỳ ăn ý của 2 người phụ nữ. Hai đối tượng này một già, một trẻ được cho là mẹ con đã dàn cảnh ăn trộm, che mắt chủ shop.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Người đẹp bikini ...hú hồn vì rắn Clip: Người đẹp bikini ...hú hồn vì rắn - Đang nằm thư giãn trên phao trôi theo dòng nước, các cô gái bị một con rắn từ ’trên trời’ rơi vào người

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bà già

Tiền của ai Tiền của ai Thám tử lừng danh Sherlock Holmes vừa hạ cánh xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Nghe tin này, các nhà báo chen chúc ra đón ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xã vùng cao lao đao vì... vàng Xã vùng cao lao đao vì... vàng Vàng - ma túy - HIV đang tàn phá một xã nghèo vùng cao. Tiếng kêu than tuyệt vọng của người dân và cán bộ nơi đây như rơi vào thinh không...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà lão nửa thế kỷ mưu sinh trên vỉa hè Hà Nội ước nguyện được hiến xác Bà lão nửa thế kỷ mưu sinh trên vỉa hè Hà Nội ước nguyện được hiến xác Gần 30 năm nay, người dân sinh sống tại khu bách hóa Thanh Xuân (phường Thanh Xuân Nam, Hà Nội) đã quen với hình ảnh một người bà già ngồi ngoài vỉa hè mưu sinh cùng chiếc cân trọng lượng. Đó là bà Đinh Thanh Hạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân tộc Cờ Lao Dân tộc Cờ Lao Do sinh sống trên vùng cao nguyên đá nên nguồn sống chính của người Cờ Lao ở Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) là làm nương rẫy và thổ canh trên các hốc đá tai mèo

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ ủy viên đầu tiên của Bộ Chính trị Trung Quốc là ai? Nữ ủy viên đầu tiên của Bộ Chính trị Trung Quốc là ai? Lưu Diên Đông sinh năm 1945 tại tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Chú chuột dính bẫy vì tham ăn Clip: Chú chuột dính bẫy vì tham ăn - Một chú chuột bò ra tìm thức ăn, bất ngờ sập bẫy

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dương Di dở khóc dở cười vì hình ảnh nhạy cảm Dương Di dở khóc dở cười vì hình ảnh nhạy cảm Cảnh cô úp mặt vào chân tài tử La Trọng Khiêm để trốn paparazzi đã bị nhiều người suy diễn không hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 gã Don Juan ồn ào nhất showbiz Việt 5 gã Don Juan ồn ào nhất showbiz Việt Những ngày gần đây, dư luận thường gọi 'ông bầu gạ tình' Hoàng Vũ - bồ cũ của Lan Trinh - là chàng Don Juan mới trong làng giải trí nhưng so ra, chưa chắc kinh nghiệm tình trường của anh này đã ngang bằng Tuấn Hưng hay Lê Hiếu...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà già chỉ đạo 6 con bán hàng trắng Bà già chỉ đạo 6 con bán hàng trắng Cả gia đình 10 thành viên thì 7 người bị bắt do liên quan hoạt động mua bán ma túy. Người tổ chức đường dây này là bà mẹ 61 tuổi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những việc trời không dung, đất không tha của teen: Chửi người thân Những việc trời không dung, đất không tha của teen: Chửi người thân Vì thần tượng, hoặc sở thích của mình teens không ngần ngại buông những lời chửi rủa người thân trên facebook cá nhân của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà lão 74 tuổi tay không chống trả quyết liệt với cướp Bà lão 74 tuổi tay không chống trả quyết liệt với cướp Bị tên cướp bất ngờ tấn công, dùng dao cắt cổ để cướp tài sản, nhưng với sự chống trả quyết liệt của mình, bà lão 74 tuổi đã thoát chết trong gang tấc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà 80 tuổi chăm 3 cháu mồ côi Bà 80 tuổi chăm 3 cháu mồ côi Người ta bảo ngôi nhà bà xây đúng vào giờ kim lâu nên mới có kết cục đau đớn như thế. Nếu không bỏ nhà, bỏ đất mà đi thì đến mầm sống nhỏ nhoi nhất cũng không thể đâm chồi mà lớn được. Ngôi nhà chứa chất đầy đau thương ấy là cuộc đời của bà Hoàng Thị Huệ, xóm Miếu (Long Châu, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập bẫy “ma nữ” Sập bẫy “ma nữ” Buổi sáng đẹp trời, chú Ba He đi bộ mấy vòng trong công viên bờ sông Hậu cho khỏe gân cốt rồi đến ngồi băng đá ngắm dòng sông...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xã không cười vì cứ 30 tuổi là... móm Xã không cười vì cứ 30 tuổi là... móm Bản Tấu (xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái) có gần 70 nóc nhà thì có tới 40 phụ nữ móm ở độ tuổi 30.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5