Bà lão nhảy vào ao nuôi hơn 1.000 con cá sấu tự tử

Người phụ nữ cố tự tử bằng cách nhảy vào cái ao có hơn 1.000 con cá sấu và bị những con bò sát khổng lồ xé tan xác.

Người phụ nữ cố tự tử bằng cách nhảy vào cái ao có hơn 1.000 con cá sấu và bị những con bò sát khổng lồ xé tan xác.

Wanpen Inyai, 65 tuổi đã bị tan xác sau khi nhảy vào một cái hố cơ hơn 1.000 con cá sấu tại một vườn thú ở Bangkok, Thái Lan.

Bà lão nhảy vào ao nuôi hơn 1.000 con cá sấu tự tử 5

Bức ảnh người phụ nữ bị một con cá sấu tiếp cận khi nhảy xuống ao được đưa lên mạng

Trong bức ảnh được đưa lên mạng, bà đã bị một con cá sấu tiếp cận trước khi cả bầy xông vào tấn công.

Cảnh sát cho biết họ đã tới hiện trường để tìm những người trông vườn thú. Đội ngũ nhân viên ở đây đã rất tuyệt vọng khi cố ngăn những con cá sấu xâu xé xác người phụ nữ này.

Em gái của bà, bà Sunan Tharmna cho biết bà Wanpen đã rơi vào trạng thái chán nản và không muốn nói chuyện với bất cứ ai trước khi tự sát. Gia đình bà đã tới đồn cảnh sát trình báo lúc bà mất tích nhưng cảnh sát cho biết họ sẽ phải đợi trong vòng 24 giờ.

Cảnh quay do camera giám sá ghi nhận cho thấy bà bỏ giày rồi nhảy vào ao cá sấu Samut Prakarn Farm & Zoo, Bangkok Post đưa tin. Các nhân viên cho biết họ có thể xác định vụ việc sau khi tìm thấy thẻ chăm sóc y tế của bà nổi trên mặt nước. Điều này sau đó được khẳng định bằng xét nghiệm DNA.

Chủ trang trại Uthen Youngprapakorn cho biết nhân viên đã lắp đặt thêm hàng rào và các biện pháp an ninh dọc theo lối đi tại nơi người phụ nữ nhảy tự tử. Ông mô tả cái chết của bà là sự việc “bất khả kháng” và gửi lời chia buồn tới gia đình bà.

Được thành lập vào năm 1950, Samut Prakarn Crocodile Farm & Zoo là trang trại cá sấu lớn nhất thế giới. Nơi này có hơn 100.000 con cá sấu với diện tích hơn 300 mẫu Anh và được thành lập để bảo tồn các loài động vật khỏi sự tuyệt chủng.

Bảo Linh/Người đưa tin (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục