Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 21/03/2019 20:47 (GMT 7)

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ cập nhật trạng thái lạ kèm ảnh cùng với con

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới đây bất ngờ cập nhật trạng thái lạ cùng tấm ảnh chụp với hai con gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bất ngờ cập nhật trạng thái mới đầy ẩn ý khi nhắc đến "trách nhiệm của người cha" đối với gia đình và các con.

Theo đó, bà đăng tải bức ảnh mình chụp cùng 2 cô con gái với dòng trạng thái "Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha!".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ cập nhật trạng thái lạ kèm ảnh cùng với con 1Dòng trạng thái lạ được bà Thảo đăng tải mới đây trên trang cá nhân. Ảnh: Cafebiz

Bức ảnh được cho chụp và dịp Tết khi hai mẹ con diện áo dài và xung quanh khá nhiều câu đối đỏ.

Ngay khi trạng thái này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Hầu hết dân mạng đều dành lời khen ngợi cho 3 mẹ con vì vẻ tươi tắn và rạng rỡ.

Nhiều người cho rằng đây có thể là động thái khởi đầu cho phiên xử vụ ly hôn nghìn tỷ giữa bà và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới đây.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là người đồng sáng lập và đồng sở hữu 93% Tập đoàn Trung Nguyên tính từ 16/06/1996 đến nay.

Vào năm 2008, bà Thảo đã thành lập và giữ vai tròTổng giám đốc điều hành của Công ty Trung Nguyên International (TNI) và công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Vào thời điểm xảy ra tranh chấp và ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã sáng lập thêm thương hiệu cafe riêng mang tên King Coffee tại Mỹ vào tháng 10/2016.

Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông chủ đế chế Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã kéo dài hơn 3 năm và tốn không ít giấy mực của báo chí.

Sắp tới, phiên tòa xử vụ ly hôn dụ kiến diễn ra vào ngày 27/3/2019.

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục